Làm thế nào để phát huy tối đa tiềm năng ngôn ngữ của trẻ, đặc biệt là trong “giai đoạn vàng” từ 4 đến 12 tuổi là trăn trở của không ít các bậc phụ huynh, nhất là với những bạn rụt rè, nhút nhát trong giao tiếp hàng ngày. Hiểu được những lo lắng đó, mô hình học Tiếng Anh trực tuyến một kèm một của Mover giúp học viên dễ dàng kết nối với giáo viên nước ngoài, từ đó kích thích khả năng tư duy và sự chủ động của con. 

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn Mover.vn:

VIDEO GIỚI THIỆU MÔ HÌNH MỚI HỌC ONLINE 1 KÈM 1 TẠI MOVER.VN 

1, Mô hình mới và phương pháp học “đồng bộ hoá” 1 kèm 1 tập trung giao tiếp 

tiếng anh trực tuyến trẻ em#1

Hạn chế của những phương pháp học truyền thống chính là các bé chỉ được ôn luyện phần ngữ pháp, từ vựng hay đọc mà bỏ qua một kỹ năng vô cùng quan trọng chính là thực hành nói. Điều này vô tình khiến các bé mất dần đam mê với ngoại ngữ. Vì vậy, cách tốt nhất là tạo môi trường tương tác riêng tư 1:1 ngay tại nhà hoặc bất kỳ nơi nào có internet cho bé.

Đồng bộ hoá” là phương pháp học online mới được áp dụng tại MOVER, học sinh sẽ được ôn luyện giáo trình học truyền thống với lớp học trực tuyến. Các con sẽ được

LỚP HỌC THỰC TẾ TẠI MOVER

Theo đó, mỗi bé sẽ được hướng dẫn và tương tác với một giáo viên bản ngữ thay vì “chen lấn” trong những lớp học đông đúc thông thường. Với hình thức học tập này, không chỉ các kỹ năng nghe, đọc, viết, mà các bé sẽ có hội được thực hành nói tối đa cùng giáo viên Anh ngữ, đồng thời nâng cao khả năng phát âm, rèn luyện tư duy logic và phản ứng nhanh nhạy hơn. Ngoài ra, việc trò chuyện và trao đổi liên tục trong suốt buổi học đem đến sự hào hứng cho bé so với cách học truyền thống.

2, Buổi học được thiết kế nhiều tương tác (Total physical response and Gamification)

tiếng anh trực tuyến trẻ em#2Với các bé từ 4 đến 12 tuổi, thật khó để giữ các con ngồi yên trong một thời gian dài. Không chỉ vậy, việc học online còn buộc các bé phải ngồi trước màn hình máy tính khá lâu, gây ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Hiểu được điều đó, chương trình học của Mover được thiết kế với 3 phần riêng biệt, giúp bé có cơ hội liên tục hoạt động để kiến thức đi vào não bộ một cách tự nhiên. Qua đó, thời gian đầu tiên các thầy cô sẽ tập trung giao tiếp cùng con, phần giữa sẽ là chương trình học theo giáo trình và cuối cùng là các trò chơi tương tác để bé có cơ hội ôn lại kiến thức trong suốt buổi học, đồng thời duy trì niềm hứng thú đến những phút cuối cùng. Giúp việc học vừa vui lại hiệu quả lâu dài.

3, Giáo trình quốc tế theo chuẩn Cambridge, ETS TOEFL Primary

tiếng anh trực tuyến trẻ em#3
Giáo trình quốc tế theo chuẩn Cambridge

Theo đó, nội dung bài học và ngôn ngữ được cập nhật bằng hệ thống từ vựng và các chủ đề thường gặp giúp các bé lĩnh hội và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên. Không chỉ vậy, bộ tài liệu bài tập về nhà hay các bài kiểm tra, đánh giá thường kỳ được thiết kế trên nền tảng các kỳ thi quốc tế Cambridge Young Learner và dạng bài thi nói của IELTS. Với giáo trình chuẩn mực và hiện đại như vậy, các bé sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng cần thiết như tư duy phản biện, giao tiếp, teamwork và sáng tạo.

4, Bài tập hỗ trợ để con giỏi toàn diện 4 kỹ năng, nghe, nói, đọc, viết

tiếng anh trực tuyến trẻ em#4

Không phải ngẫu nhiên mà đội ngũ học thuật của Mover chú trọng vào việc thiết kế bài tập về nhà cho bé. Bên cạnh thời gian học tập cùng giáo viên, bài tập về nhà là cơ hội để bé được tăng cường 4 kỹ năng “Nghe – Nói – Đọc – Viết”. Điều này sẽ giúp các bé “học giỏi” toàn diện, nâng cao trình độ của bản thân, từ đó hạn chế tình trạng sử dụng tiếng Anh “bồi” hoặc nói sai ngữ pháp.

Bài tập về nhà sẽ được thiết kế dưới nhiều hình thức đa dạng như thuyết trình, các bài viết yêu cầu bé phải vận dụng ngữ pháp, vốn từ vựng và tư duy logic,…

5, Đội ngũ học thuật giám sát chi tiết lộ trình học

tiếng anh trực tuyến trẻ em#5

Bên cạnh phương pháp đào tạo tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dày dặn về chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ; Mover còn chú trọng xây dựng phòng Academic học thuật với người đứng đầu là Thạc sĩ giảng dạy đến từ trường Monash – Úc để giám sát quy trình, đánh giá nội dung và đưa ra kế hoạch bài giảng tối ưu nhằm mang lại kết quả học tập tốt nhất cho bé.

6, Thời gian học chủ động theo lịch học của con

tiếng anh trực tuyến trẻ em#6

Việc linh động về thời gian học tập không chỉ giúp các bé có sự chuẩn bị tốt nhất mà còn giúp phụ huynh thoải mái hơn trong việc chăm sóc bé và “đồng hành” cùng con trong suốt buổi học.

Tại Mover, chúng tôi kết nối với các giáo viên chuyên nghiệp ở các nước như Mỹ, Anh, Canada, Úc, Philippines,…Vì vậy, bố mẹ hoàn toàn có thể chủ động chọn cho con giờ học từ sáng đến 9h tối tất cả các ngày trong tuần.

7, Có thể học online tại nhà hoặc bất cứ đâu có internet

tiếng anh trực tuyến trẻ em#7

Ưu điểm vượt trội của chương trình học tiếng Anh trực tuyến cùng Mover chính là đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần chuẩn bị các thiết bị điện tử đã kết nối mạng internet là bé đã dễ dàng tham gia vào buổi học cùng giáo viên. Với hình thức học online, phụ huynh hoàn toàn có thể giúp bé “bám sát” lộ trình học dù ở bất kỳ nơi đâu, đồng thời các con sẽ được trau dồi vốn ngoại ngữ trong một môi trường thoải mái, vui vẻ với hiệu suất học tập cao nhất.

Bên cạnh đó, học trực tuyến đồng nghĩa phụ huynh không phải chịu “nắng mưa” đưa con tới các trung tâm, thoát khỏi đường tắc, bụi bặm.

8, Chủ động thay đổi được “giáo viên” phù hợp tính cách con để ra hiệu quả tốt nhất.

“Không phải cứ một giáo viên giỏi là có thể dạy tất cả các bé”. Đặc biệt là ở độ tuổi tiểu học, các con rất dễ nảy sinh tâm lý mau chán nếu giáo viên không kiên trì và thấu hiểu bé.

tiếng anh trực tuyến trẻ em#8

 

Với lý do đó, đội ngũ giáo viên của Mover không chỉ đáp ứng yêu cầu về chuyên môn mà còn có thế mạnh ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ, với những bé yêu thích âm nhạc, bố mẹ có thể chọn giáo viên am hiểu về nhạc lý, nghệ thuật để học tập cùng con, giúp con luôn hào hứng với mỗi buổi học.

9, Có đánh giá chi tiết của giáo viên sau mỗi buổi học để sửa lỗi cho con trong các buổi sắp tới.
tiếng anh trực tuyến trẻ em#9

Bên cạnh sự tương tác hai chiều giữa thầy và trò trong suốt thời gian học; giáo viên của Mover sẽ chủ động dành 5 phút cuối buổi học để đánh giá chi tiết về thời gian học của bé. Theo đó, giáo viên sẽ chia sẻ về những hạn chế mà bé vẫn còn gặp phải để kịp thời sữa chữa trong các buổi học kế tiếp, đồng thời ghi nhận những nỗ lực, tiến bộ của bé để khuyến khích và cổ vũ tinh thần học tập cho bé.

10, Video lớp học được lưu lại, dễ dàng theo dõi và ôn tập

tiếng anh trực tuyến trẻ em#10

Thông qua các video về lớp học được lưu lại trên tài khoản học tập của bé, phụ huynh có thể dễ dàng kiểm tra và theo dõi sát sao quá trình học tập của con em mình. Bên cạnh đó, điều này cũng tạo điều kiện để bé ôn tập lại kiến thức về các buổi học, khắc phục những hạn chế của bản thân để hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ cho chính mình.

11, Cam kết phát âm chuẩn cho con và bằng cấp Cambridge như Starters, Movers, Flyers

tiếng anh trực tuyến trẻ em#11

Mỗi phụ huynh khi đầu tư tiếng Anh cho bé sẽ có những mục đích và mong muốn khác nhau. Có thể là giúp bé giỏi giao tiếp để bổ trợ cho chuyên ngành sau này, hoặc cần trau dồi vốn ngoại ngữ chuyên nghiệp để định hướng du học trong tương lai cho bé,…Vậy nên, Mover tập trung củng cố vững chắc nền tảng là Phonics cho bé, đồng thời dùng những bộ tham chiếu đánh giá năng lực ngôn ngữ theo chuẩn Châu Âu (CEFR) và bằng cấp đánh giá quốc tế Cambridge như Starters, Movers, Flyers, TOEFL Primary cho bé.

Các bước tham gia của con sẽ là bài thi test năng lực đầu vào, và một buổi học thử để kiểm tra chính xác kỹ năng giao tiếp hiện tại của con. Phụ huynh có thể đăng ký cho con mình tại form Ở ĐÂY.

VIDEO LỚP HỌC THỰC TẾ HÀ MY 6 TUỔI 

PHỤ HUYNH CŨNG CÓ THỂ THAM KHẢO THÔNG TIN GIÁO TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ TẠI ĐÂY.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments