Kinh nghiệm học tiếng anh

Cập nhật 2024: Sự kiện BMyC Offline Hà Nội 2024 với hơn 70 học viên tham gia

Mong muốn tạo ra một môi trường để các bé kết nối, trải nghiệm cũng như thực hành và rèn luyện kĩ năng nghe nói tiếng Anh, BMyC Hà Nội đã tổ chức buổi offline vào chiều chủ nhật vừa qua tại Công viên Thiên Văn Học tọa lạc tại Khu Đô Thị Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội).

Su kien BMyC offline Ha Noi 2024 scaled

“BMyC Offline không chỉ là nơi để chơi, để học mà còn là nơi để các bé gặp gỡ và kết bạn, giao lưu và học hỏi, chia sẻ với nhau những câu chuyện của bản thân như chuyện học hành hay đơn giản là vui chơi hoặc làm việc nhóm cùng nhau.” 

Qua buổi offline, các bé không chỉ được tham gia các hoạt động như ca hát, nhảy múa, và các trò chơi vận động kết nối mà còn được rèn luyện làm quen giao lưu bằng tiếng Anh về chủ đề Solar system.

Sự kiện Offline Hà Nội đã thu hút số lượng tham gia lên đến 40 bố mẹ và 70 trẻ em. Với lượng đăng ký vượt ngưỡng, Offline Hà Nội với đội ngũ giáo viên, advíor, admin chuyên nghiệp, nhiệt tình có kinh nghiệm đã tổ chức thành công. Đáng ghi nhận có các gia đình từ Vĩnh Phúc, Bắc Giang,… không ngại vượt đường xá xa xôi hội tụ về Hà Nội tham gia trải nghiệm.

Bên cạnh việc học và chơi, các admin còn có những phần thưởng nho nhỏ dành cho các bé trong buổi offline để khích lệ tinh thần học hỏi, tham gia hoạt động vui chơi thuyết trình của các con.

BMyC Group không chỉ là nơi để vui học mà còn là nơi để các bé gặp gỡ và kết bạn, giao lưu và học hỏi, chia sẻ với nhau những câu chuyện của bản thân như chuyện học hành hay đơn giản là vui chơi hoặc làm việc nhóm cùng nhau. Một môi trường năng động và thân thiện như vậy sẽ là cầu nối giúp bé trở nên tự tin hơn, dạn dĩ hơn và nâng cao kỹ năng sống qua từng ngày.

Chơi mà học, học mà chơi. Chúng tôi hy vọng không chỉ mang đến tri thức mà còn mang đến tiếng cười, sự thư giãn cho các bé sau khi kết nối để có thêm bạn đồng hành trên con đường học tập cũng như cuộc sống.

Tham gia Group Bố mẹ yêu con ngay để được tư vấn và hỗ trợ trong việc chọn lựa phương pháp học tiếng Anh phù hợp và lộ trình để đạt được mục tiêu học tập cho con một cách hiệu quả nhất!


Tham Gia Ngay

Related Posts

Cập nhật 2024: Ngày Giải phóng miền Nam tiếng Anh là gì? 66 từ vựng về ngày 30/4

Ngày Giải phóng miền Nam là một cột mốc lịch sử vĩ đại của đất nước Việt Nam. Đó là ngày dân tộc ta đập tan sự xâm…

Cập nhật 2024: Từ vựng tiếng Anh về đồ chơi và 4 cách nhớ từ mà bé nào cũng mê

Từ vựng tiếng Anh về đồ chơi là chủ đề “tủ” của hầu hết các bé. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bé 4 cách học từ…

Cập nhật 2024: Tuyển tập 137 tranh tô màu cho bé theo chủ đề ngộ nghĩnh và hấp dẫn (có file in)

Tranh tô màu là một công cụ tuyệt vời giúp bé vừa rèn luyện bàn tay khéo léo vừa trau dồi óc thẩm mỹ và sáng tạo tuyệt…

Cập nhật 2024: Những khó khăn bố mẹ thường gặp khi cùng con xây dựng bài thuyết trình tiếng Anh

Mỗi gia đình, mỗi bé khi thuyết trình tiếng Anh đều gặp các khó khăn nhất định. Điều này đôi khi khiến bố mẹ không biết cách giải…

Cập nhật 2024: HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ THUYẾT TRÌNH

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ THUYẾT TRÌNH Skip to content HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ…

Cập nhật 2024: Bật mí bí quyết giúp trẻ học tiếng Anh online hiệu quả nhất

Học tiếng Anh online đang ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi và hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, để giúp trẻ học…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *