Hình xăm đẹp: 5 Ý tưởng hình xăm “giấu kín” nhìn là mê ngay cho nàng lần đầu trải nghiệm

Cẩm Nang Làm Đẹp

Sở hữu một xăm hình đối với bản thân tôi là một trải nghiệm rất “thanh xuân”. Mỗi xăm hình sẽ ẩn chứa một thông điệp, ý nghĩa nào đó dành cho bạn. Nhưng đôi khi, bạn không muốn tiết lộ xăm hình của mình để quá nhiều người khác biết. Vì vậy, đây là 5 ý tưởng xăm hình nhỏ “tiềm ẩn” mà chắc chắn bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1. Lưng cánh tay

Có nhiều cách để xăm ở những nơi khác nhau. Một xăm hình mini trên cánh tay “thoắt ẩn thoắt hiện” sau ống tay áo? Đây là một vị trí được thiết lập xăm hình mini không quá hở hang cũng không quá “giấu giếm” được nhiều bạn gái yêu thích.

Với xăm hình Ở tư thế này, bạn nên chọn dáng nằm ngang sao cho nằm ngang quanh cánh tay.

Đằng sau cánh tay

2. Ngón tay

Xăm hình mini on finger thường được các bạn gái lựa chọn kết hợp với những hình vẽ nhỏ nhắn, xinh xắn. Xăm hình trên ngón tay đặc biệt ở chỗ nó sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi bạn đang lơ đãng đưa tay vuốt tóc chẳng hạn. Chỉ vậy thôi cũng đủ khiến đối phương chú ý và có cảm giác muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn rồi.

ngón tay

3. Sau gáy

Hãy tưởng tượng bạn hất mái tóc dài ngang vai của bạn và để lộ một xăm hình nhỏ trên gáy! Chỉ nghĩ đến thôi cũng thấy mát lòng mát dạ. Sau gáy cũng là một vị trí khá kín đáo và bạn có thể quyết định xem người khác có nhìn thấy hay không xăm hình nó đẹp hay không. Nếu bạn muốn che giấu nó, hãy xõa tóc. Muốn khoe thì cột tóc lên là xong.

hình xăm nhỏ

4. xương quai xanh

Chắc bạn cũng đã biết xương quai xanh là một trong những nét quyến rũ nhất của người con gái. Vì vậy, bùa mê của bạn sẽ “nâng cấp” nhiều lần khi có một xăm hình nhỏ ấn tượng ngay dưới xương quai xanh. Chúng sẽ thể hiện sự quyến rũ “chết người” khi bạn diện áo khoét cổ sâu.

5. Ngực

Đối với những cô gái táo bạo, một xăm hình mini ở ngực sẽ khiến ai cũng phải “nghẹt thở” khi ngắm nhìn bạn trong những bộ bikini hai mảnh mùa hè. Thông thường, khi lựa chọn xăm hình Trong rương, các vị trí ưa thích sẽ là đáy rương hoặc bên hông rương. Nếu đã theo đuổi phong cách sexy bốc lửa thì đây là một trải nghiệm cực hay ho và hợp lý mà bạn nên thử.

hình xăm nhỏ

6. Khu vực “bikini”

Nói về xăm hình Hãy để cuộc sống của một cô gái là một xăm hình mini trong khu vực “bikini” là một ý tưởng thực sự độc đáo. Có một điều chắc chắn rằng, việc sở hữu một xăm hình Ở “khu vực nhạy cảm” này sẽ là bước đột phá lớn trong cuộc đời bạn. Nó không chỉ thể hiện cá tính của bạn mà còn là “bí quyết” ngọt ngào, nóng bỏng mà bạn giữ cho riêng mình.

hình xăm nhỏ

Chỉ khi quyết định sở hữu một xăm hình Nó đã khẳng định được một phần tính cách của một cô gái rồi. Chọn vị trí xăm cũng là một bước quan trọng không kém mà bạn cần suy nghĩ xăm hình mà sẽ được với bạn mãi mãi. Bạn sẽ chọn xăm hình Mini của tôi nằm ở đâu trên cơ thể tôi?

Bách khoa làm đẹp từ A đến Z
Hơn 100 mã khuyến mãi độc quyền đang chờ
Cập nhật Tất tần tật xu hướng làm đẹp Tết 2023

Bắt nhịp nhịp sống tươi đẹp, 365 ngày rạng rỡ

Đăng ký để nhận tin tức mới nhất và ưu đãi tốt nhất

Bách khoa toàn thư
toàn thư
làm đẹp
A – Z
hơn 100 mã
cho
sự độc quyền
Xu hướng
làm đẹp
Muộn nhất
2023

Hướng dẫn tóc Layer AZ từ chuyên gia

Đăng ký để tải ngay những thông tin quý giá về tóc layer từ các chuyên gia của Salon Hair Bar giúp bạn nổi bật và thu hút

Hướng dẫn tóc Layer AZ từ chuyên gia

Đăng ký để tải ngay những thông tin quý giá về tóc layer từ các chuyên gia của Salon Hair Bar giúp bạn nổi bật và thu hút

Hướng dẫn tóc Layer AZ từ chuyên gia

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *