Messenger Kids là ứng dụng chính chủ của Facebook mới tung ra, đây là ứng dụng giúp bạn quản lý con nhỏ và trẻ em tránh xa các nội dung độc hại trên mạng nhưng vẫn cần một công cụ đủ để đáp ứng nhu cầu liên lạc như nhắn tin hay gọi điện video call.

Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng nàt trên smartphone của con em mình ở đường link bên dưới.

Sau khi tải về xong mọi người mở ứng dụng và làm theo hướng dẫn như video dưới đây nhé

Các tính năng chính của Messenger Kids:

● Mặt nạ và biểu tượng cảm xúc vui vẻ cùng hiệu ứng âm thanh khiến cuộc trò chuyện trở nên sống động hơn.

● Bên cạnh việc gọi video, trẻ có thể gửi ảnh, video hoặc tin nhắn văn bản cho bạn bè hoặc những người lớn trong gia đình đã được cha mẹ phê duyệt trên ứng dụng. Những người thân này sẽ nhận tin nhắn qua ứng dụng Messenger thông thường.

● Một thư viện gồm GIF, khung ảnh, nhãn dán, mặt nạ và công cụ vẽ được lựa chọn đặc biệt và phù hợp với trẻ, cho phép các bé trang trí nội dung và thể hiện cá tính của riêng mình.

● Messenger Kids cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn cho phụ huynh. Cha mẹ có thể quản lý danh sách liên lạc và có cái nhìn bao quát về cách trẻ sử dụng ứng dụng. Cha mẹ sẽ kiểm soát tài khoản và danh bạ của trẻ thông qua Bảng điều khiển dành cho phụ huynh trên Messenger Kids trong ứng dụng Facebook của họ trên hệ điều hành IOS và Android.

Chúc các bạn và em nhỏ có những trải nghiệm vui vẻ trên ứng dụng này !

Nguồn: Bùi Hoàng

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments