Mover.vn – Các bài test online chấm điểm tự động ngay sau hoàn thành bài kiểm tra luôn là lựa chọn hàng đầu cho thí sinh ôn thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh nói chung. Bài thi Flyers Cambridge cũng không phải là ngoại lệ.

Flyers là bài thi tiếng Anh cấp độ thứ 3 trong chương trình tiếng Anh trẻ em YLE của Cambridge. Đây là bài thi dành cho thí sinh từ 9 – 12 tuổi và đã có khoảng 250 giờ học tiếng Anh.

Đặc biệt, với các bài test Listening Flyers Cambridge online, các con có thể làm bài nhiều lần, được biết kết quả ngay sau khi hoàn thành bài tập và được sử dụng các tài liệu, tranh ảnh in màu sinh động. Nhờ vậy, quá trình ôn tập trở nên thoải mái và gây hứng thú cho con nhiều hơn.

luyen-nghe-flyers-cambridge-online-cung-con-chinh-phuc

Bài test luyện kỹ năng nghe trình độ Flyers bao gồm 5 phần, mỗi phần 5 câu hỏi. Ba mẹ có thể cho con luyện nghe Flyers ngay tại nhà với bài luyện tập TẠI ĐÂY.

Tuy nhiên, các bài test online chỉ gồm 1 dạng câu hỏi trắc nghiệm (chọn các đáp áp cho sẵn). Vì thế, bài test dạng này chỉ thích hợp để con cải thiện kĩ năng nghe của mình. Nếu muốn giúp con vừa cải thiện kĩ năng nghe, vừa làm quen với format bài thi Flyers, ba mẹ đừng quên cho con làm thử các bài sample test CHUẨN từ Cambridge. Với đáp án và tapescript đi kèm, ba mẹ có thể dễ dàng chấm điểm cho con.

  • Bộ đề thi Flyers Cambridge mẫu áp dụng từ năm 2018 số 1

Bài thi Listening Flyers bắt đầu từ trang 61 của tài liệu này.

Audio phần thi Listening Flyers TẠI ĐÂY

  • Bộ đề thi Flyers Cambridge mẫu áp dụng từ năm 2018 số 2

Bài thi Listening Flyers bắt đầu từ trang 61 của tài liệu này.

Audio phần thi Listening Flyers TẠI ĐÂY

Phụ huynh cũng có thể tham khảo phòng luyện thi ảo Cambridge của MOVER tại đây với giá chỉ từ 290k với lượng đề thi được biên soạn cập nhật liên tục: http://flyer.mover.vn/

Nguồn: cambridgeenglish.org

2 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments