Showroom: Đại Lý BMW Sala – BMW Thủ Thiêm – BMW Quận 2

phòng trưng bày bmw sara Sẽ chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3/2019.Sự ra đời của đại lý xe hơi bmw sara Đây là sự khẳng định cho những nỗ lực không ngừng của THACO, mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn.

Sảnh phía trước showroom BMW

vị trí tuyệt vời

Showroom BMW Quận 2 tọa lạc ngay giao lộ của 2 trục đường chính là đường Mai Chí Thọ và đường Bắc Nam trong khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Ngoài ra, đây còn là vị trí đắt giá khi dễ dàng di chuyển đến Quận 1, Quận 3 và Thông Thành. Điều này sẽ giúp khách hàng tham quan showroom, mua sắm và bảo dưỡng xe thuận tiện hơn.

đầu tư lớn

BMW Thọ Tím Tọa lạc tại Quận 2 là cụm showroom BMW đầu tiên do Tập đoàn THACO xây dựng. Vì vậy, gian trưng bày này được đầu tư đầy đủ và chăm chút kỹ lưỡng về quy mô đại lý.

Tổng diện tích của showroom lên tới 3.790m2, bao gồm: Phòng trưng bày BMW; xưởng dịch vụ và phòng phụ tùng, được trang bị các thiết bị, phụ kiện của các dòng xe BMW đang phân phối tại thị trường Việt Nam như:

Khu trưng bày sang trọng

Showroom trưng bày sản phẩm – Chào đón khách hàng

Đại lý ô tô BMW có phòng trưng bày và khu vực lễ tân dành cho khách hàng đến tham quan, mua sắm và sử dụng dịch vụ sửa chữa ô tô. Điểm nổi bật của phòng tiếp tân này là sở hữu một không gian thoáng đãng và sang trọng, được xây dựng theo tiêu chuẩn của Tập đoàn BMW toàn cầu.

Phòng dịch vụ và sửa chữa hiện đại

Xưởng dịch vụ của đại lý xe BMW Sài Gòn được đầu tư hiện đại hóa gồm: phòng sơn sấy, buồng sơn nhanh, máy test ắc quy, máy chẩn đoán, khu sửa chữa thân vỏ, khu đồng sơn xe mới, hệ thống pha sơn micro, kho phụ tùng chính hãng.

Đặc biệt, khu vực sửa xe được lắp đặt vách kính, giúp khách hàng yên tâm quan sát khi giao xe cho thợ sửa chữa.

khu vực vận hành-bảo trì
khu vực vận hành-bảo trì

nhân viên được đào tạo tốt

Khách hàng sẽ được đón tiếp nồng nhiệt khi đến mua xe hoặc sử dụng dịch vụ tại đại lý BMW tại TP.HCM. Tất cả nhân viên trong showroom đều phải trải qua khóa đào tạo chuyên nghiệp từ BMW. Từ đó, khách hàng luôn cảm thấy thật sự thoải mái và yên tâm khi mua và bảo dưỡng xe.

Mua xe trả góp tại đại lý BMW tại TP.HCM

BMW Quận 2 TP.HCM cũng đưa ra những gợi ý về các hạng mục mua xe trả góp, để khách hàng có thể sở hữu những chiếc xe sang, cổ mà mình yêu thích trong thời gian sớm nhất. Mua xe trả góp thực sự phù hợp với những khách hàng chưa có đủ vốn hoặc muốn dùng vốn để đầu tư kinh doanh.

Luôn mua sắm với giá tốt nhất + khuyến mãi tốt nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

xe BMW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *