Showroom: Đại Lý Chevrolet Đông Đô Thành – Quận 2

Công ty TNHH Đông Đô Thành là đại lý bảo hành, bảo dưỡng được ủy quyền chính thức của General Motors tại Việt Nam, được thành lập từ tháng 11 năm 2003 và hoạt động liên tục cho đến nay. Công ty TNHH Đông Đô Thành chuyên phân phối xe mới, mua bán trao đổi xe đã qua sử dụng, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa tổng quát, đồng sơn sửa chữa, bảo hiểm, cung cấp phụ tùng chính hãng và các dịch vụ hậu mãi khác…

phòng trưng bày Đông Đô Khánh
phòng trưng bày Đông Đô Khánh

Xưởng bảo dưỡng Đông Đô Thành có hơn 60 nhân viên, trong đó có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chính quy bởi General Motors Việt Nam, được đào tạo chuyên sâu về tất cả các khâu của quy trình bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn của General Motors Việt Nam.

Hình ảnh thực tế tùy thuộc vào phòng trưng bày
Hình ảnh thực tế tùy thuộc vào phòng trưng bày

Xưởng dịch vụ Đông Đô Thành có xưởng dịch vụ rộng rãi, thông thoáng được trang bị các thiết bị nghiệp vụ hiện đại, thiết bị chẩn đoán động cơ điện tử, vòi phun xăng, hệ thống thay nhớt hộp số tự động, ngoài ra xưởng còn có hệ thống phòng xông hơi hiện đại, sử dụng công nghệ pha sơn vi tính hóa, quy trình sơn do hãng DuPont Hoa Kỳ cung cấp và đào tạo.

khu vực chăm sóc khách hàng
khu vực chăm sóc khách hàng

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Chevrolet Đông Đô Thành luôn được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng. Về dịch vụ sau bán hàng, Đông Đô Thành luôn là lá cờ đầu trong hệ thống GM Việt Nam. Sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của đại lý Chevrolet Đông Đô Thành, vì vậy showroom luôn tôn trọng và lắng nghe mọi ý kiến ​​của khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

nhân viên chăm chỉ
nhân viên chăm chỉ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *