Showroom: Đại Lý Chevrolet Gia Lai – Thành Phố Pleiku

Đại lý Chevrolet Gia Lai tọa lạc tại 306 Phạm Văn Đồng, P. Thống Nhất, TP. TP Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đây là vị trí chiến lược tại trung tâm thành phố. Thành phố Pleiku là địa điểm có giao thông, giao dịch vô cùng thuận lợi. Chevrolet Gia Lai là đại lý ủy quyền chính thức của General Motors tại Việt Nam, hoạt động theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu của GM (Bán hàng-Bảo hành, Sửa chữa-Phụ tùng chính hãng).

Chevrolet Gia Lai
Chevrolet Gia Lai

Với tổng vốn đầu tư hơn 40 tỷ đồng, Chevrolet Jialai có diện tích hơn 4.000m2 được trang bị công nghệ, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân công chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Showroom Chevrolet Gia Lai cam kết tiếp tục thực hiện dịch vụ bảo hành và thay thế phụ tùng cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Khi khách hàng mua xe tại Chevrolet Jialai có thể thanh toán 1 lần hoặc được hỗ trợ tài chính vay ngân hàng. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục mua bán xe nhanh nhất và tốt nhất.

Khu vực bảo trì
Khu vực bảo trì

Xưởng dịch vụ rộng lớn được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chính xác và chuyên nghiệp nhất trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng xe. Chevrolet Jialai phục vụ quý khách tận tình, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ và dịch vụ cao nhất, chuyên nghiệp nhất, đúng với phương châm hoạt động “khách hàng hài lòng, chúng tôi vui”.

Khu trưng bày xe mô hình
Khu trưng bày xe mô hình

Khi mua sắm tại Chevrolet Jialai, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ ưu đãi như dịch vụ cứu hộ 24/24, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, đồng bảo hiểm… Bộ phận bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp nên luôn gợi ý cho bạn những mẫu xe phù hợp và khi bạn có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. dịch vụ bảo trì tại phòng trưng bày của bạn.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *