Showroom: Đại Lý Chevrolet Giải Phóng – Quận Hoàng Mai

Chevrolet Giải Phóng Là đại lý tiêu chuẩn Chevrolet toàn cầu với trang thiết bị hiện đại, tọa lạc tại quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, diện tích 3200 mét vuông. Hiện tại, Chevrolet Giải Phóng tọa lạc tại Số 9 Đường Ngọc Hải, Hoàng Liệt Phường, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Ảnh Đại Lý Chevrolet Giải Phóng
Ảnh Đại Lý Chevrolet Giải Phóng

Hiện tại, Chevrolet Giải Phóng đã chính thức đi vào hoạt động và có chức năng của đại lý 3S. Để hoạt động, Chevrolet Giải Phóng đã hoàn thiện cơ cấu tổ chức và quản lý một cách chuyên nghiệp nhất, với đội ngũ quản lý và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô và dịch vụ bảo dưỡng, được Chevrolet Việt Nam đào tạo một cách có hệ thống.

dai-ly-chevrolet-gia-phong-quan-hoang-mai-ha-noi-2.jpg

Xưởng dịch vụ rộng lớn được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chính xác và chuyên nghiệp nhất trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng xe. Chevrolet Jiafeng sẽ phục vụ quý khách tận tình, theo phương châm hoạt động “khách hàng hài lòng, chúng tôi hạnh phúc”, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ và chất lượng dịch vụ cao nhất, chuyên nghiệp nhất.

Khu vực bảo dưỡng
Khu vực bảo dưỡng

Khi mua xe tại Chevrolet Giải Phóng, khách hàng sẽ được hỗ trợ trả góp ngân hàng, dịch vụ cứu hộ 24/24, các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, đồng bảo hiểm và các dịch vụ ưu đãi khác. Đội ngũ nhân viên phòng dịch vụ và phòng kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp nên luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách dòng xe phù hợp cũng như khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe tại showroom.

nhân viên
nhân viên

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *