Showroom: Đại Lý Chevrolet Sài Gòn – Quận 8

Chevrolet Sài Gòn chính thức ra mắt và đi vào hoạt động vào ngày 08/08/2012 tại lầu 161 Đại Nam, P.3, Q.8, Tp.HCM, nhằm tiếp tục đáp ứng nhu cầu mua sắm, sửa chữa, bảo dưỡng xe của khách hàng tại Tp.HCM và các tỉnh phía Nam. Chevrolet Sài Gòn là một trong những đại lý 3S chính hãng hiện đại nhất của GM Việt Nam tại TP.HCM. Hồ Chí Minh và các khu vực phía Nam.

Chevrolet Sài Gòn.
Chevrolet Sài Gòn.

Tổng diện tích của showroom Chevrolet Sài Gòn gần 4.000m2, với quy mô 03 tầng, bao gồm sảnh trưng bày sang trọng rộng 400m2; khu dịch vụ và xưởng đồng sơn rộng 2.100m2, với công suất phục vụ hơn 80 xe mỗi ngày; kho xe rộng 1.200m2 tại tầng 2 có thể chứa cùng lúc 50 xe và khu văn phòng rộng hơn 300m2 được trang bị máy móc hiện đại. Các mẫu xe trưng bày tại showroom Chevrolet Sài Gòn bao gồm Spark, Cruze, Captiva, Colorado…

Năng lực sửa chữa, bảo dưỡng hơn 80 lượt xe mỗi ngày.
Năng lực sửa chữa, bảo dưỡng hơn 80 lượt xe mỗi ngày.

Ngoài ra, đến với Chevrolet Sài Gòn, khách hàng còn được tận hưởng cảm giác thư thái tại quầy bar được trang bị đầy đủ tiện ích hấp dẫn như đồ uống miễn phí, truy cập Internet, xem phim, nghe nhạc, khu vực dành cho trẻ em, đồng thời bố mẹ có thể tham quan những mẫu xe mới nhất tại showroom. Với số vốn đầu tư hơn 2 triệu USD, Chevrolet Sài Gòn là đại lý sang trọng, chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn GM toàn cầu.

Chevrolet Sài Gòn.
Chevrolet Sài Gòn.

Chevrolet Sài Gòn là một trong những đại lý mới nhất, hiện đại và chuyên nghiệp của General Motors tại Việt Nam với nội lực vững mạnh cả về con người và tài chính. Đại lý Chevrolet Sài Gòn luôn cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi đến tham quan, mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và nâng cấp thiết bị xe.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất khi đến với showroom.
Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất khi đến với showroom.

Chevrolet Sài Gòn hoạt động với mục tiêu dẫn đầu trong lĩnh vực phục vụ khách hàng trong phân khúc xe ô tô từ trung cấp đến cao cấp. Chính vì vậy tại showroom Chevrolet Sài Gòn luôn đầu tư về bố cục thiết kế, trang thiết bị, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất khi đến với showroom.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *