Showroom: Đại Lý Chevrolet Thăng Long Đại Việt – Quận Long Biên

Đại lý Chevrolet Đại Việt tọa lạc tại Gia Thụy Phường Nguyễn Văn Linh 1, Quận Long Biên, Hà Nội. Chevrolet Đà Việt hiện được đánh giá là vị trí đẹp nhất trong hệ thống showroom Chevrolet, đón đầu Dongdaemun của thủ đô, đón lượng lớn khách hàng đến từ các tỉnh Vĩnh Phúc, Tài Nguyên, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh… Đồng thời là đầu mối giao thông vô cùng thuận lợi giữa Đông Anh, Sóc Sơn, Gia Lâm, Hoàn Kiếm và các khu vực khác.

Bằng nhiệt huyết, sức sống và sự phục vụ tận tâm, Chevrolet Đà Việt hiện đã trở thành đại lý số 1 của Chevrolet tại Việt Nam, từng bước khẳng định vị thế của một đại lý Chevrolet chuyên nghiệp, tin cậy và vững mạnh trong lòng khách hàng.

Chevrolet Đại Việt hiện là đại lý Chevrolet số 1 Việt Nam
Chevrolet Grand Việt hiện là đại lý số 1 của Chevrolet tại Việt Nam.

Chevrolet Thăng Long Đại Việt với tổng số vốn đầu tư lên đến 2 triệu đô la Mỹ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của General Motors về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và trang thiết bị. Chevrolet Thăng Long Đại Việt có không gian trưng bày rộng 450m2 và xưởng bảo dưỡng rộng 2500m2, với các chức năng của một đại lý 3S, bao gồm: bán hàng; bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng Chevrolet.

Lễ Khai Trương Chevrolet Grand Việt Nam
Lễ Khai Trương Chevrolet Grand Việt Nam

Đội ngũ quản lý của Chevrolet Thăng Long Grand Việt Nam bao gồm những nhân sự xuất sắc đã được đào tạo toàn diện và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại đại lý Chevrolet Grand Việt Nam. Họ luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và dịch vụ tốt nhất.

Diện tích xưởng bảo trì 2500m2
Chevrolet Đại Việt

Ngoài ra Chevrolet Đại Việt còn cung cấp các dịch vụ sau:

  • Việc bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe được thực hiện theo tiêu chuẩn chất lượng GMV toàn cầu.
  • Cung cấp phụ tùng ô tô Chevrolet chính hãng.

Thiết kế khu vực showroom hiện đại và thân thiện, bao gồm khu trưng bày đầy đủ các mẫu xe hiện hành, khu tiếp tân dịch vụ độc lập và khu trưng bày phụ kiện cao cấp. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy rất thuận tiện và thoải mái khi tham quan, mua sắm và sử dụng dịch vụ.

Thiết kế khu vực showroom hiện đại và thân thiện, bao gồm khu trưng bày đầy đủ các mẫu xe hiện hành, khu tiếp tân dịch vụ độc lập và khu trưng bày phụ kiện cao cấp.
Thiết kế khu vực showroom hiện đại và thân thiện, bao gồm khu trưng bày đầy đủ các mẫu xe hiện hành, khu tiếp tân dịch vụ độc lập và khu trưng bày phụ kiện cao cấp.

Xưởng dịch vụ được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn GMV, đảm bảo chất lượng tốt nhất và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường. Xưởng dịch vụ bao gồm: khu vực tư vấn dịch vụ; khu vực sửa chữa nhanh; khu vực sửa chữa khung gầm và động cơ; khu vực sửa chữa gò, sơn; khu vực vệ sinh và rửa xe; khu vực cung cấp phụ tùng chính hãng.

Khu vực bảo trì và cung cấp phụ tùng
Đại lý Chevrolet Shenglong có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tay nghề cao, trách nhiệm với công việc.

Đại lý Chevrolet Shenglong có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tay nghề cao, trách nhiệm với công việc. Showroom luôn cam kết trở thành đại lý tin cậy của khách hàng Mục tiêu chung của đội ngũ nhân viên đại lý Chevrolet Thăng Long là: CHEVROLET THĂNG LONG – NƠI CHUYỂN NIỀM TIN!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *