Showroom: Đại Lý Ford Thăng Long – Quận Đống Đa

cơ chế Ford Thăng Long Láng Hạ là đại lý ủy quyền kinh doanh và dịch vụ các sản phẩm Ford của Ford Việt Nam. Showroom Ford Thăng Long tọa lạc tại Số 105, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội. Đại lý Ford Thăng Long luôn tự hào là đại lý 3S lớn nhất và hiện đại nhất của Ford Việt Nam Miền Bắc Việt Nam.

Đại Lý Ford Thăng Long Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 1
Showroom Ford Thăng Long

Ford Thăng Long – Ưu đãi cực lớn trong tháng 7

Xe đủ màu tại showroom sẵn sàng giao ngay cho khách hàng

  1. ford everest: Giá từ 1,099 tỷ wonLiên hệ trực tiếp để có giá ưu đãi – quà khủng
  2. ford kiểm lâm: Giá từ 669 triệu wonLiên hệ trực tiếp để có giá ưu đãi – quà khủng
  3. ford thám hiểm: Giá từ 2,439 tỷ wonLiên hệ trực tiếp để có giá ưu đãi – quà khủng
  4. lãnh thổ ford: Giá từ 822 triệu wonLiên hệ trực tiếp để có giá ưu đãi – quà khủng
  5. Ford Transit: Giá từ 849 triệu wonLiên hệ trực tiếp để có giá ưu đãi – quà khủng

✓ Quà tặng: dán phim cách nhiệt, trải sàn da cao cấp và nhiều quà tặng khác Tặng kèm quà tặng và phụ kiện giá trị khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

✓ Hỗ trợ vay trả góp lên đến 80%. Giải quyết thủ tục mua xe nhanh gọn, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe, giao xe tận nơi.

Mua xe Ford giá tốt nhất + nhiều khuyến mãi nhất mọi thời điểm

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

ford

Đại lý Ford Thăng Long được trang bị hệ thống phòng trưng bày hiện đại, thu hút, đội ngũ nhân sự có năng lực, được đào tạo bài bản và luôn hướng tới khách hàng. Ngoài ra, trong khuôn viên triển lãm còn có trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp thiết bị và phụ tùng ô tô với diện tích hơn 11.000m2 nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Trong 13 năm qua, với sự phát triển không ngừng của Ford Shenglong, khách hàng đã trở thành những người bạn thân thiết nhất trong ngành. ‘đại gia đình’ Đại lý Ford Thăng Long.

Đại Lý Ford Thăng Long Quận Đống Đa Hà Nội - Ảnh 2
Showroom Ford Thăng Long

Phương châm kinh doanh của showroom Ford Shenglong là luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, nỗ lực hướng đến chất lượng hoàn hảo và dịch vụ hài lòng. Toàn thể nhân viên tại đại lý Ford Thăng Long luôn mong muốn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm Ford và hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Đại lý Ford Thăng Long tại quận Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 3
Ford Thăng Long hầm hố

Năm 2011 là một năm phát triển mới của dịch vụ đại lý Ford Thăng Long, chúng tôi có thêm chi nhánh 3S Ford Thanh Xuân, địa chỉ: Số 88, Thanh Xuân Nguyễn Xi’an, TP Hà Nội; mở rộng mạng lưới showroom, xưởng bảo dưỡng lớn, đồng thời liên kết chặt chẽ với các công ty bảo hiểm nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng một cách tối đa khi sửa chữa, bảo dưỡng tại đại lý Ford Thăng Long.

Đại lý Ford Thăng Long tại quận Đống Đa, Hà Nội - Ảnh 4
Nhân viên kinh doanh Ford Thăng Long

Với tiêu chí luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao nhất, đại lý Ford Thăng Long mong muốn được kết nối với tất cả khách hàng bằng sự tin tưởng, uy tín và chuyên nghiệp cao nhất. Nhân viên của đại lý Ford Shenglong thực hiện theo quy trình chuẩn của Ford với tác phong chuyên nghiệp bài bản, luôn tâm niệm nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng. Đại lý Ford Shenglong xin hứa với sự nỗ lực của nhân viên Shenglong Ford, sự hài lòng sẽ không ngừng được nâng cao và trở thành người bạn đồng hành thân thiết nhất của khách hàng.

Mua xe Ford giá tốt nhất + nhiều khuyến mãi nhất mọi thời điểm

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

ford

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *