Showroom: Đại Lý Honda Ôtô Hà Đông – Quận Hà Đông

Đại lý ô tô Hà Đông Honda Công ty tọa lạc tại Số 979 Đường Quảng Trường, Phường An Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội sẽ cam kết cung cấp các dịch vụ bán hàng và hậu mãi toàn diện cho khách hàng phía Bắc.

Honda crv-mau-do.jpg

Ô Tô Honda Hà Đông – Ưu đãi cực lớn trong tháng 7

Giảm giá cực sốc + thêm quà tặng phụ kiện chính hãng

  1. Honda City: Giá từ 529 triệu won + quà tặng 70 triệu won + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất
  2. Honda Civic: Giá từ 730 triệu won + quà tặng 60 triệu won + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất
  3. Thế Giới Nhân Sự Honda: Giá từ 826 triệu won + quà tặng 20000000 + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất
  4. Honda CR-VA: Giá từ 998 triệu won + quà tặng 150 triệu won + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất
  5. Honda phù hợp: Giá từ 1,319 tỷ won + quà tặng 80 triệu + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

✓ Quà tặng: Gói quà lên đến 150 triệu (phủ gầm, phủ nano, ghi lái, dán kính, bệ bước, cảm biến áp suất lốp…)

✓ Hỗ trợ vay trả góp lên đến 80%. Thủ tục mua xe cấp tốc, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe, giao xe tận nhà, đăng ký lái thử (miễn phí)

Luôn mua giá tốt nhất + giá tốt nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

xe máy Honda

Showroom ô tô Honda Hà Đông Gồm 03 khu vực chính: phòng trưng bày xe, phòng khách, khu dịch vụ. Đại lý ô tô Hedong Honda được trang bị các thiết bị tối tân, hiện đại theo yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Hedong Honda Ôtô đạt tiêu chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, nhằm nâng cao uy tín của Hedong Honda Ôtô và hệ thống đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc.

Đại Lý Honda Miền Đông
Khu triển lãm Honda phía Đông

đến Showroom ô tô Honda Hà ĐôngKhách hàng sẽ nhận được các dịch vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành, bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng chính hãng Honda (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và đóng góp xã hội.

Hedong Honda Motor cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa khung, thân vỏ và các dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Honda. Theo tiêu chuẩn chung của hệ thống Honda, khu vực lễ tân được bố trí ngay lối vào khu vực dịch vụ, thuận tiện cho việc đón tiếp khách hàng.

Đại Lý Honda Miền Đông
Showroom Honda Miền Đông

khi đến Ô Tô Honda Hà Đông Quý khách hàng có thể yên tâm rằng đội ngũ tư vấn viên (tư vấn dịch vụ) chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chăm sóc tận tình từng vết xước nhỏ trên xe của bạn. Phòng chờ của khách hàng rộng rãi và phục vụ đồ uống miễn phí. Khách hàng có thể xem tivi hoặc sử dụng máy tính với Internet tốc độ cao mà vẫn có thể quan sát được tiến độ sửa chữa của xe. Toàn thể nhân viên của Honda Motor Hadong luôn nỗ lực phấn đấu thực hiện theo phương châm kinh doanh “CĂN PHÒNG – TẬN HƯỞNG – CHUYÊN NGHIỆP – TRÁCH NHIỆM”.

Luôn mua giá tốt nhất + giá tốt nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

xe máy Honda

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *