Showroom: Đại Lý Honda Ôtô Long An – TP. Tân An

Ngày 12 tháng 10 năm 2018, Nhà máy Honda Việt Nam chính thức khai trương tại thành phố Tân An, tỉnh Long An Honda Long An – Tân An, đại lý đạt tiêu chuẩn 5S thứ 2 của Honda tại khu vực ĐBSCL, nâng tổng số đại lý Honda trên toàn quốc lên 31. Theo đó, chỉ trong hai tuần từ 30/09 đến 12/10, Honda Việt Nam đã khai trương liên tiếp 2 đại lý: Honda Ô tô Bình Thuận – Phan Thiết và Honda Ô tô Long An – Tân An, tập trung mở rộng tại thị trường phía Nam. Cửa hàng Honda Long’an-Xin’an khi đi vào hoạt động sẽ phục vụ nhiều khách hàng tại Long’an và các tỉnh lân cận có nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ đích thực, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Honda.

Toàn cảnh Showroom Honda Long nhãn
Toàn cảnh Showroom Honda Long nhãn

Honda Long An – Tân An – Ưu đãi cực lớn trong tháng 7

Giảm giá cực sốc + thêm quà tặng phụ kiện chính hãng

  1. Honda City: Giá từ 529 triệu won + quà tặng 70 triệu won + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất
  2. Honda Civic: Giá từ 730 triệu won + quà tặng 60 triệu won + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất
  3. Thế Giới Nhân Sự Honda: Giá từ 826 triệu won + quà tặng 20000000 + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất
  4. Honda CR-VA: Giá từ 998 triệu won + quà tặng 150 triệu won + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất
  5. Honda phù hợp: Giá từ 1,319 tỷ won + quà tặng 80 triệu + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

✓ Quà tặng: Gói quà lên đến 150 triệu (phủ gầm, phủ nano, ghi lái, dán kính, bệ bước, cảm biến áp suất lốp…)

✓ Hỗ trợ vay trả góp lên đến 80%. Thủ tục mua xe cấp tốc, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe, giao xe tận nhà, đăng ký lái thử (miễn phí)

Luôn mua giá tốt nhất + giá tốt nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

xe máy Honda

Honda Motor Long An-Tân An tọa lạc tại tỉnh Long An, là cửa ngõ kết nối giữa Đông Nam Bộ và vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, được xác định là vùng kinh tế trọng điểm và có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của Việt Nam. Dự án Honda ô tô Long An – Tân An chính thức được khởi công vào tháng 11/2017, với tổng vốn đầu tư hơn 80 tỷ đồng. Chỉ sau 1 năm triển khai, dự án đã đi vào hoạt động. Honda Ôtô Long An – Tân An tọa lạc tại Số 86, Đường tránh Quốc lộ 1A, Phường 6, Tân An, Tỉnh Long An, với thiết kế khang trang, hiện đại, diện tích sử dụng hơn 8.000m2, quy mô 2 tầng , bao gồm: khu trưng bày xe, khu vực khách hàng chờ, xưởng dịch vụ và Khu hành chính.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Honda Ô tô Longan đã xác định và theo đuổi sứ mệnh thay đổi ngành bán lẻ ô tô trong khu vực theo hướng lấy khách hàng làm trung tâm, mang đến những trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho khách hàng. Do đó, Honda Motor Longan-Tanan Investment đã đào tạo được những nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, lành nghề và có trình độ đáp ứng các tiêu chuẩn của Honda. Giống như các đại lý Honda trên toàn quốc, Honda Motor Longan-Tanan cũng đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại và tuân thủ theo tiêu chuẩn 5S của Honda, bao gồm: bán hàng, dịch vụ (Service), Phụ tùng chính hiệu Honda, hướng dẫn lái xe an toàn và đóng góp xã hội.

Lễ Khai trương Đại lý Honda Long nhãn
Lễ Khai trương Đại lý Honda Long nhãn

Ngoài ra, Honda Ôtô Long An – Tân An còn được đầu tư và quản lý bởi Công ty TNHH TMDV Phát Tiến, đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, xe máy. Tính đến thời điểm hiện tại, Phát Tiến có 3 đại lý ô tô Honda, 6 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD), 2 Trung tâm Bảo hành và Dịch vụ (WSS), 1 Cửa hàng Bán xe Máy do Honda ủy nhiệm (HAUS), 1 Cửa hàng bán xe máy Honda. Đặc biệt Công ty Phát Tiến luôn nằm trong top những công ty kinh doanh xe máy Honda tốt nhất. Với sự đầu tư thêm của Honda Motor tại Longan-Xin’an, Công ty Phát Tiến cùng với các đại lý Honda trên toàn quốc cam kết mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất và vượt trên cả mong đợi cho khách hàng.

Luôn mua giá tốt nhất + giá tốt nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

xe máy Honda

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *