Showroom: Đại Lý Honda Ôtô Thái Nguyên – Phường Cam Giá

Honda Ôtô Thái Nguyên tọa lạc tại Đường CMT8, Tổ 3, Phường Cam Giá, TP. tỉnh Thái Nguyên, thành phố Thái Nguyên. Đại lý ô tô Honda Thái Nguyên có diện tích hơn 7.120m2, gồm 3 tầng, trong đó 2 tầng dịch vụ bảo dưỡng xe, 1 tầng lửng văn phòng, showroom, phòng để xe, phòng chờ khách hàng.

Đại lý Honda Thái Nguyên, phường Cam Giá, TP Thái Nguyên - Picture 1
Showroom Honda Thái Nguyên

Đến với đại lý ô tô Thái Nguyên, khách hàng sẽ được trải nghiệm những mẫu xe mới nhất của Honda đang bán tại thị trường Việt Nam. Khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Đại lý Ô tô Honda Thái Nguyên luôn mong muốn mang lại lợi ích và giá trị cao nhất cho khách hàng. Vì vậy, showroom đầu tư khu trưng bày hiện đại, mang đến không gian mua sắm tiện ích và sang trọng.

Đại lý Honda Thái Nguyên, phường Cam Giá, TP Thái Nguyên - Ảnh 2
Showroom Honda Thái Nguyên

Hệ thống dịch vụ sau bán hàng của Honda Thái Nguyên chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, máy căn chỉnh bánh xe (chỉ sở hữu bởi Honda), máy cân bằng động rà phanh, thiết bị bảo dưỡng hiện đại, hệ thống chẩn đoán hiện đại nhất hiện nay.

Đại lý Honda Thái Nguyên, phường Cam Giá, TP Thái Nguyên - Ảnh 3
Phòng tiếp khách hàng Honda Thái Nguyên

Xưởng dịch vụ của Showroom ô tô Thái Nguyên có 50 phòng bảo dưỡng, 01 phòng sấy sơn, 02 phòng phun sơn nhanh, máy chẩn đoán chuyên nghiệp và các thiết bị bảo dưỡng hiện đại. Hiện xưởng có thể xử lý 60 lượt xe/ngày.

Đại lý Honda Thái Nguyên, phường Cam Giá, TP Thái Nguyên - Ảnh 4
Khu bảo dưỡng Honda Thái Nguyên

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Honda Taiyuan Automobile đã từng bước khẳng định vị thế ngày càng lớn của mình trên thị trường trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Đồng thời, các khoản đầu tư này giúp nâng cao giá trị thương hiệu và đẳng cấp của Honda tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Đại lý Honda Thái Nguyên, phường Cam Giá, TP Thái Nguyên - Picture 5
Khu bảo dưỡng Honda Thái Nguyên

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *