Showroom: Đại Lý Honda Ôtô Thanh Hóa – Phường Đông Hương

Khử mùi ô tô Honda Là đại lý ô tô thứ 4 của Công ty Honda Việt Nam tại miền Trung, chính thức khai trương vào ngày 19 tháng 12 năm 2014. Showroom Ôtô Thanh Hóa tọa lạc tại số 92, Đại lộ Lê Lợi, P. Đông Hương, TP.Thành Phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Đại lý Honda Thanh Hóa, P. Đông Hương, TP Thanh Hóa - Ảnh 1
Showroom Honda Thanh Hóa

Khử mùi ô tô Honda – Ưu đãi cực lớn trong tháng 7

Giảm giá cực sốc + thêm quà tặng phụ kiện chính hãng

  1. Honda City: Giá từ 529 triệu won + quà tặng 70 triệu won + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất
  2. Honda Civic: Giá từ 730 triệu won + quà tặng 60 triệu won + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất
  3. Thế Giới Nhân Sự Honda: Giá từ 826 triệu won + quà tặng 20000000 + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất
  4. Honda CR-VA: Giá từ 998 triệu won + quà tặng 150 triệu won + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất
  5. Honda phù hợp: Giá từ 1,319 tỷ won + quà tặng 80 triệu + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

✓ Quà tặng: Gói quà lên đến 150 triệu (phủ gầm, phủ nano, ghi lái, dán kính, bệ bước, cảm biến áp suất lốp…)

✓ Hỗ trợ vay trả góp lên đến 80%. Thủ tục mua xe cấp tốc, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe, giao xe tận nhà, đăng ký lái thử (miễn phí)

Luôn mua giá tốt nhất + giá tốt nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

xe máy Honda

Chỉ trong hai tháng cuối năm nay, Honda Việt Nam đã liên tiếp khai trương hai đại lý mới là Honda Ô tô Nha Trang và Honda Ô tô Thanh Hóa, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Đây là chiếc xe thứ 4 của Honda tại miền Trung Việt Nam, nâng tổng số đại lý ô tô trên cả nước lên con số 13. Đại lý Honda Ô tô Thanh Hóa có tổng diện tích xây dựng là 5.000 mét vuông, bao gồm 3 khu vực. Phòng trưng bày ô tô, phòng chờ khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm cả cửa hàng sửa chữa ô tô và sửa chữa ô tô tổng hợp).

Đại lý Honda Thanh Hóa, P. Đông Hương, TP Thanh Hóa - Ảnh 2
Showroom Honda Thanh Hoa

Dịch vụ bán hàng và hậu mãi của Honda Ôtô Thanh Lọc theo tiêu chuẩn quốc tế chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm: bán hàng, bảo hành và bảo dưỡng (service), cung cấp Phụ tùng Chính hiệu Honda (Personal Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn, lái xe an toàn và đóng góp xã hội.

Đại Lý Honda Thanh Hóa Phường Đông Hương, Thanh Hóa - Ảnh 3
Khu bảo dưỡng Honda Thanh Hoa

Honda Motor Thanh Hoa coi yếu tố con người là yếu tố quyết định đến chất lượng phục vụ khách hàng. Vì vậy, ban lãnh đạo showroom đã xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda tại Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

Đại Lý Honda Thanh Hóa Phường Đông Hương, Thanh Hóa - Ảnh 4
Showroom Honda Thanh Hoa

Giống như tất cả các đại lý ô tô Honda khác, Honda Ô tô Clearing được trang bị các thiết bị tối tân và hiện đại, tuân thủ các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda.

Đại lý Honda Ôtô Thanh Hóa luôn nỗ lực nâng cao chất lượng bán hàng, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.Những dịch vụ này bao gồm

  • Bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên đại lý có tay nghề cao, 100% được đào tạo theo tiêu chuẩn của Honda, trang thiết bị nhà xưởng tuân thủ theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.
  • Tối đa hóa hỗ trợ khách hàng với bảo trì di động và hỗ trợ kỹ thuật.
Đại Lý Honda Thanh Hóa Phường Đông Hương, TP Thanh Hóa - Ảnh 5
Showroom Honda Thanh Hoa

Bên cạnh đó, Honda Việt Nam, đặc biệt là Công ty TNHH Honda Otto Qinghua cũng liên tục tổ chức các cuộc thi tuyển kỹ thuật viên giỏi (kỹ thuật viên sửa chữa, kỹ thuật viên bảo dưỡng, kỹ thuật viên sửa chữa thân vỏ và thợ sơn) nhằm mang đến dịch vụ chất lượng cao cho các tư vấn viên dịch vụ và đại lý ô tô trên toàn địa bàn. dịch vụ khách hàng, với mục đích không ngừng nâng cao kỹ năng, kiến ​​thức và kỹ năng của nhân viên, nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Luôn mua giá tốt nhất + giá tốt nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

xe máy Honda

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *