Showroom: Đại Lý Honda Ôtô Việt Trì – TP.Việt Trì

Tháng 12/2016, Honda Việt Nam và Bình Minh dự kiến ​​khai trương đại lý ô tô thứ 6 tại miền bắc – Cuộc Thi Ba Môn Phối Hợp Honda Motor Việt Nam, nâng tổng số đại lý Honda tại Việt Nam lên con số 11. Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, việc đưa đại lý ô tô Honda Việt Trì đi vào hoạt động sẽ giúp cung cấp các dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất cho khách hàng phía Bắc.

Đại lý Honda Việt Trì tại TP Việt Trì, Phú Thọ - Ảnh 1
Lễ Khai Trương Showroom Honda Việt Trì

Cuộc Thi Ba Môn Phối Hợp Honda Motor Việt Nam – Ưu đãi cực lớn trong tháng 7

Giảm giá cực sốc + thêm quà tặng phụ kiện chính hãng

  1. Honda City: Giá từ 529 triệu won + quà tặng 70 triệu won + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất
  2. Honda Civic: Giá từ 730 triệu won + quà tặng 60 triệu won + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất
  3. Thế Giới Nhân Sự Honda: Giá từ 826 triệu won + quà tặng 20000000 + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất
  4. Honda CR-VA: Giá từ 998 triệu won + quà tặng 150 triệu won + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất
  5. Honda phù hợp: Giá từ 1,319 tỷ won + quà tặng 80 triệu + Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

✓ Quà tặng: Gói quà lên đến 150 triệu (phủ gầm, phủ nano, ghi lái, dán kính, bệ bước, cảm biến áp suất lốp…)

✓ Hỗ trợ vay trả góp lên đến 80%. Thủ tục mua xe cấp tốc, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe, giao xe tận nhà, đăng ký lái thử (miễn phí)

Luôn mua giá tốt nhất + giá tốt nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

xe máy Honda

Cuộc Thi Ba Môn Phối Hợp Honda Motor Việt Nam Tọa lạc tại Khu 4, Wan Fu Fang, Đại lộ Hong Wang, Thành phố Việt Chi, Tỉnh Phú Thọ. Tổng diện tích xây dựng của đại lý Việt Trì là hơn 6.000m2, bao gồm 03 khu vực chính: khu trưng bày xe, phòng khách và khu dịch vụ.

Đại lý Honda Việt Trì tại TP Việt Trì, Phú Thọ - Ảnh 2
ShowroomShowroomHonda Việt Trì

Cũng giống như tất cả các đại lý khác của Honda, đại lý Honda Việt Trì được trang bị các thiết bị tối tân, hiện đại theo yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Việt Trì theo tiêu chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng tới lợi ích và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Honda Ôtô Việt Trì và hệ thống. tổng quan.

Đại lý Honda Việt Trì tại TP Việt Trì, Phú Thọ - Ảnh 3
ShowroomShowroomHonda Việt Trì

hiện hữu Đại lý ô tô Honda tại Phú ThọKhách hàng sẽ nhận được các dịch vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành, bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng chính hãng Honda (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe, lái xe an toàn và đóng góp xã hội.

Xác định yếu tố con người là yếu tố quyết định đến chất lượng phục vụ khách hàng, Honda Ôtô Việt Trì đã xây dựng một cách bài bản đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên nhiệt tình, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam.

Đại lý Honda Việt Trì tại TP Việt Trì, Phú Thọ - Ảnh 4
Khu Bảo Dưỡng Showroom Honda Việt Trì

Kể từ khi Honda Việt Nam chính thức đưa xe ô tô Honda vào thị trường Việt Nam vào tháng 8 năm 2006, đến nay, các đại lý Honda đã mang đến niềm vui cho gần 21.000 khách hàng mua xe Civic và CR. Và dịch vụ bán hàng, hậu mãi chu đáo. Với trang thiết bị tiên tiến nhất và hệ thống dịch vụ tốt nhất, Honda Việt Nam cam kết thiết lập những chuẩn mực mới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi cho tất cả khách hàng sử dụng ô tô tại Việt Nam.

Đại lý Honda Việt Trì tại TP Việt Trì, Phú Thọ - Ảnh 5
Nhân viên showroom Honda Việt Trì

Năm 2011, Honda Việt Nam tiếp tục dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đứng thứ nhất về chỉ số hài lòng về dịch vụ khách hàng và thứ hai về chỉ số hài lòng về doanh số bán hàng của khách hàng theo kết quả khảo sát. tổ chức nghiên cứu thị trường. Cùng với hệ thống đại lý ô tô Honda, Honda Việt Trì sẽ nỗ lực góp phần nâng cao sự hài lòng của khách hàng trong khu vực thông qua hoạt động kinh doanh ô tô Honda của mình.

Luôn mua giá tốt nhất + giá tốt nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

xe máy Honda

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *