Showroom: Đại Lý Isuzu Tiền Giang – Huyện Cai Lậy

Công ty TNHH An Khánh – Isuzu An Khánh Thành lập năm 2007, Công ty TNHH Isuzu Motors Việt Nam là nhà phân phối chính thức của Công ty TNHH Isuzu Motors Việt Nam tại ĐBSCL theo tiêu chuẩn mới (mang tên I-truck An Khánh).

Mặt Tiền Showroom Isuzu An Khánh - Qianjiang
Mặt Tiền Showroom Isuzu An Khánh – Qianjiang

Isuzu An Khánh – Tiền Giang – Ưu đãi cực lớn trong tháng 7

Xe đủ màu tại showroom sẵn sàng giao ngay cho khách hàng

  1. Isuzu Mu-X: Giá từ 900 triệu wonLiên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  2. Isuzu D-Max: Giá từ 640 triệu wonLiên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất

✓ Hỗ trợ vay trả góp lên đến 80%. Giải quyết thủ tục mua xe nhanh gọn, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe, giao xe tận nơi.

Mua Xe Isuzu Giá Tốt Nhất + Ưu Đãi Nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

ISUZU

Sau 8 năm hoạt động, Isuzu Anqing đã dần tạo dựng được vị thế của mình tại tỉnh Tiền Giang và thậm chí là toàn tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Mục tiêu trở thành đại lý uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp các công cụ vận chuyển và các dịch vụ hỗ trợ liên quan cho khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Isuzu Anqing-Qianjiang luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bao gồm xe con, xe tải nhẹ, xe tải trung, xe tải nặng và xe bán tải.

Trưng Bày Ô Tô Isuzu
Trưng Bày Ô Tô Isuzu

Isuzu Anqing – Qianjiang là dòng xe chính hãng Isuzu mới nhất, chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu và mạnh mẽ như: Xe Bán Tải D-max, Xe Tải 5 Tấn (Model NQRL, NQRM), Xe Tải 15 Tấn (Model FVMT, FVMW) và Xe Đầu Kéo. Đặc biệt, đại lý chúng tôi vừa đưa ra thị trường mẫu xe QKR 1.9 tấn Isuzu tiêu chuẩn giá rẻ. Ngoài ra, Isuzu Anqing-Qianjiang còn cung cấp các phương thức vận chuyển đặc biệt cho các mặt hàng tiêu dùng, hải sản, nông sản… theo yêu cầu của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, Isuzu An Khánh – Tiền Giang còn kinh doanh phụ tùng động cơ các loại và cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô với giá cả cạnh tranh và nhiều quyền lợi khi có yêu cầu.

khu bảo dưỡng xe
khu bảo dưỡng xe

Trong những năm qua, Isuzu Anqing Qianjiang luôn nỗ lực giữ vững vị trí là nhà bán lẻ tốt nhất khu vực phía Tây của thương hiệu xe thương mại hàng đầu thế giới Isuzu. Để tạo dựng niềm tin với khách hàng, đặc biệt là thị trường tiềm năng phát triển như Miền Tây, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Mua Xe Isuzu Giá Tốt Nhất + Ưu Đãi Nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

ISUZU

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *