Showroom: Đại Lý Land Rover Phú Thái Hà Nội – Quận Thanh Xuân

Land Rover Hà Nội Phú Thái Tọa lạc tại 166 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xu, Hà Nội. Với trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, showroom hoàn toàn có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của công ty. Vị trí địa lý vượt trội, thuận tiện cho khách hàng mua xe và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng.

Trước Showroom Land Rover Royal Auto Hà Nội
Trước Showroom Land Rover Royal Auto Hà Nội

phòng triển lãm

Showroom ô tô tọa lạc trong khuôn viên rộng rãi rộng 800m2 với thiết kế đặc trưng toàn cầu của Land Rover, bao gồm khu lễ tân và khu trưng bày các mẫu xe mới nhất của Land Rover như Range Rover, Range Rover Sport, Range Rover Velar, và Range Rover. Rover Evoque, Discovery, Discovery Sport, Defender, Khu vực mở bán, Khu vực bàn giao xe và Khu vực văn phòng.

Bên cạnh việc trưng bày những mẫu xe mới nhất, showroom Land Rover Phú Thái Hà Nội cũng đầu tư hàng loạt hoạt động lái thử để khách hàng dễ dàng trải nghiệm trước khi quyết định mua. Khách hàng mua xe tại đây sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

xưởng dịch vụ

Khách hàng sở hữu mẫu xe Land Rover chính hãng sẽ được kiểm tra xe miễn phí và giảm 10% giá dầu động cơ. Tất cả các mẫu xe Land Rover tại cửa hàng đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn 3 năm toàn cầu (tương đương 100.000 km đầu tiên, tùy theo điều kiện nào đến trước), gói 5 năm bảo dưỡng miễn phí và cơ hội mua gói Bảo hành mở rộng (Extended Warranty) trở lên đến 2 năm.

Trung tâm dịch vụ Land Rover Phú Thái Hà Nội cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng đã qua kiểm định nghiêm ngặt trong các điều kiện khắc nghiệt nhằm mang lại hiệu suất và khả năng vận hành tối ưu giúp chiếc xe của bạn hoạt động hoàn hảo trong mọi điều kiện. Để khách hàng yên tâm về chế độ hậu mãi, cửa hàng Land Rover Futai Hà Nội còn triển khai dịch vụ giao xe tận nơi và tự nhận hàng, khi có nhu cầu vui lòng đặt lịch hẹn trước qua hotline của showroom .

nhân viên

Đội ngũ nhân viên đại lý Land Rover Forte Hà Nội luôn cố gắng hoàn thiện mình, nâng cao chất lượng sản phẩm và tay nghề, để khách hàng yên tâm khi mua xe và sử dụng dịch vụ.

Land Rover Futai Hà Nội vẫn đang nỗ lực từng ngày để khẳng định uy tín thương hiệu và niềm tin bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của Salon với kỹ năng chuyên nghiệp cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm ô tô chất lượng cao nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *