Showroom: Đại Lý Mazda Hải Phòng – Quận Ngô Quyền

cơ chế Mazda Hải Phòng Khai trương vào ngày 15/03/2013, đây là nhà trưng bày số 20 tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của tập đoàn Mazda Nhật Bản.

Showroom Mazda Hải Phòng
Showroom Mazda Hải Phòng

Mazda Hải Phòng – Ưu đãi cực lớn trong tháng 7

Xe đủ màu tại showroom sẵn sàng giao ngay cho khách hàng

  1. Mazda3 mới: Giá từ 579 triệu won + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  2. Mazda CX-5 mới: Giá từ 739 triệu won + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  3. Mazda CX-3: Giá từ 569 triệu won + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  4. Mazda CX-30: Giá từ 709 triệu won + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  5. Mazda6 mới: Giá từ 779 triệu won + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  6. Mazda CX-8 mới: Giá từ 949 triệu won + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  7. mazda 2 mới: Giá từ 415 triệu won + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  8. Mazda BT-50 Mới: Giá từ 584 triệu won + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất

✓ Hỗ trợ vay trả góp lên đến 80%, giải quyết thủ tục mua xe nhanh gọn, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe, giao xe tận nơi.

✓ Quà tặng (tùy phiên bản): Bộ phụ kiện chính hãng và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Mazda.

Mua xe Mazda tốt nhất mọi thời đại + giá tốt nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

Cái đó

Showroom Mazda Hải Phòng tọa lạc tại Số 336 Đường Hà Nội, Phường Sulong, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng. Showroom Mazda tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn 3S về cơ sở vật chất bao gồm: phòng trưng bày, khu dịch vụ và phụ tùng chính hãng, nhằm đảm bảo giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và khẳng định vị thế của Mazda tại thị trường Việt Nam.

Nhà trưng bày có diện tích 2.000m2, bao gồm sảnh trưng bày và xưởng dịch vụ cao cấp, hiện đại, giới thiệu các dòng xe Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-9, Mazda BT-50 và các mẫu xe sang khác.

Với lợi thế dẫn đầu về thiết kế và công nghệ, Mazda Hải Phòng và Vina Mazda tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ nhằm tạo dựng vị thế vững chắc tại thị trường ô tô phía Bắc Việt Nam trong thời gian tới.

Đại Lý Mazda Hải Phòng Quận Ngô Quyền Hải Phòng - Picture 2
Showroom ô tô Mazda Hải Phòng

phòng dịch vụ

Khu vực xưởng dịch vụ của showroom Mazda Hải Phòng khá rộng và khang trang, bao gồm: khu vực sửa chữa thân vỏ, máy chẩn đoán, máy kiểm tra ắc quy, buồng phun sơn nhanh, phòng sấy sơn, khu vực điều chỉnh màu sơn máy tính, khu vực sơn xe mới và phụ tùng chính hãng. kho bãi, được trang bị hiện đại Máy móc công nghệ tiên tiến, quy trình bảo trì được chuẩn hóa, giúp cho hoạt động dịch vụ, bảo trì được diễn ra nhanh chóng, nhanh chóng và chính xác. Các mẫu xe mua tại showroom được bảo hành lên đến 3 năm hoặc 100.000 km với phụ kiện thay thế chính hãng Mazda Nhật Bản.

Đại Lý Mazda Hải Phòng Quận Ngô Quyền Hải Phòng - Ảnh 3
Xưởng Sửa Chữa Ô Tô Mazda Hải Phòng

Khách hàng đến với xưởng sửa chữa Mazda Duyên Hải sẽ hoàn toàn yên tâm. Showroom Mazda Hải Phòng sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cũng như đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo thường xuyên theo tiêu chuẩn của VinaMazda. Bên cạnh đó, showroom Mazda Hải Phòng luôn không ngừng đầu tư, nâng cấp trang thiết bị công nghệ cũng như tự hoàn thiện và nâng cao tính chuyên nghiệp, phong cách phục vụ nhằm không ngừng nâng cao giá trị phục vụ và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đại Lý Mazda Hải Phòng Quận Ngô Quyền Hải Phòng - Picture 4
Nhân viên tại Mazda Hải Phòng

lĩnh vực thương mại

Phòng triển lãm đặc trưng với đội ngũ tư vấn bán hàng trẻ trung, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, mong muốn mang lại những giá trị và sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng. Dựa vào những lợi thế sẵn có, Mazda Hải Phòng luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng, là một trong những showroom có ​​nhiều khách hàng thân thiết trong hệ thống và thuộc nhóm showroom dẫn đầu toàn hệ thống showroom Mazda. Nước.

Bên cạnh đó, tôn chỉ hoạt động của showroom Mazda Hải Phòng luôn lấy chế độ chăm sóc khách hàng hậu mãi làm cốt lõi, cam kết đồng hành cùng bạn trên từng dặm đường. Khách hàng có thể yên tâm mua những mẫu xe hiện đại nhất của Mazda Nhật Bản tại showroom.

Mua xe Mazda tốt nhất mọi thời đại + giá tốt nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

Mazda

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *