Showroom: Đại Lý Mazda Phan Thiết – H. Hàm Thuận Bắc

Showroom Mazda Phan Thiết Nằm nổi bật trên trục đường huyết mạch Bắc Nam, ngay cửa ngõ từ Nha Trang đi Phan Thiết. Đây là một trong những showroom có ​​lịch sử xây dựng hơn 10 năm, thuộc chuỗi hệ thống phân phối tại khu vực phía Nam của Vina Mazda.

Showroom Mazda Phan Thiết
Showroom Mazda Phan Thiết

Mazda Phan Thiết – Ưu đãi cực lớn trong tháng 7

Xe đủ màu tại showroom sẵn sàng giao ngay cho khách hàng

  1. Mazda3 mới: Giá từ 579 triệu won + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  2. Mazda CX-5 mới: Giá từ 739 triệu won + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  3. Mazda CX-3: Giá từ 569 triệu won + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  4. Mazda CX-30: Giá từ 709 triệu won + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  5. Mazda6 mới: Giá từ 779 triệu won + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  6. Mazda CX-8 mới: Giá từ 949 triệu won + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  7. mazda 2 mới: Giá từ 415 triệu won + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  8. Mazda BT-50 Mới: Giá từ 584 triệu won + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất

✓ Hỗ trợ vay trả góp lên đến 80%, giải quyết thủ tục mua xe nhanh gọn, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe, giao xe tận nơi.

✓ Quà tặng (tùy phiên bản): Bộ phụ kiện chính hãng và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Mazda.

Mua xe Mazda tốt nhất mọi thời đại + giá tốt nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

Cái đó

Showroom Mazda Phan Thiết được thiết kế khang trang, cao ốc bao gồm khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng chính hãng Mazda, thuận tiện cho khách hàng tham quan, lựa chọn xe Mazda hạng sang và tận hưởng hệ thống dịch vụ, bảo dưỡng tốt nhất của VinaMazda.

Khu vực trưng bày của showroom trưng bày tuyển chọn các mẫu xe hiện đại nhất của Mazda: mẫu xe cỡ nhỏ Mazda 2; mẫu sedan phổ thông Mazda 3; mẫu SUV Mazda CX-5 và mẫu sedan cỡ trung cao cấp Mazda 6 với công nghệ vượt trội và nhiều tiện nghi; mẫu xe bán tải BT-50.

khu trưng bày xe
khu trưng bày xe

Xưởng dịch vụ showroom Mazda Phan Thiết được trang bị công nghệ hiện đại, cung cấp phụ tùng chính hãng đáp ứng nhu cầu dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn mới xe ô tô… Được hiện đại hóa theo tiêu chuẩn của VinaMazda, đáp ứng nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa đa dạng của khách hàng.

Khu vực xưởng dịch vụ của showroom Mazda Phan Thiết được đầu tư theo tiêu chuẩn 3S: gồm khu sửa chữa nhanh, núi non trùng điệp, được trang bị máy móc công nghệ hiện đại, quy trình bảo dưỡng bảo dưỡng chuẩn hóa, rút ​​ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng. Các mẫu xe mua tại showroom được bảo hành lên đến 3 năm hoặc 100.000 km và sử dụng phụ tùng chính hãng Mazda tại Nhật Bản.

Đến với xưởng dịch vụ Mazda Phan Thiết, Quý khách hàng sẽ hài lòng với đội ngũ tư vấn dịch vụ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo thường xuyên theo tiêu chuẩn Mazda toàn cầu.

khu vực dịch vụ bảo trì
khu vực dịch vụ bảo trì

Mazda Phanchet luôn quan tâm đến việc đầu tư, nâng cấp trang thiết bị công nghệ cũng như tự hoàn thiện và nâng cao tính chuyên nghiệp, phong cách phục vụ, mong muốn không ngừng nâng cao giá trị phục vụ và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

nhân viên trẻ
nhân viên trẻ

Phòng triển lãm đặc trưng với đội ngũ tư vấn bán hàng trẻ trung, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, mong muốn mang lại những giá trị và sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng. Với những thế mạnh hiện có, Mazda Phan Thiết đã được nhiều khách hàng tin tưởng, tạo được niềm tin và sự thân thiết đã giúp Showroom giữ chân được nhiều khách hàng thân thiết.

Mua xe Mazda tốt nhất mọi thời đại + giá tốt nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

Mazda

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *