Showroom: Đại Lý Mercedes Đài Tư – Quận Long Biên

cơ chế Mercedes-Benz Vietnam Star Đại Từ Tọa lạc tại Khu công nghiệp Hà Nội – Đại Từ, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, ô đất D5-1. Đây là đại lý 3S ủy quyền chính thức của Mercedes-Benz tại Việt Nam, với diện tích xây dựng khoảng 5.600m2, phục vụ nhu cầu mua xe Mercedes cao cấp, dịch vụ bảo hành sửa chữa toàn diện và kinh doanh phụ tùng chính hãng.

Showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Đại Từ - Quận Long Biên - Hà Nội
Showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Đại Từ – Quận Long Biên – Hà Nội

Mua Xe Mercedes-Benz Giá Tốt Nhất + Ưu Đãi Nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

Mercedes-Benz

Hồ sơ đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Big Picture

Khu công nghiệp Mercedes-Benz Daituo được xây dựng theo tiêu chuẩn đại lý 3S, đáp ứng các yêu cầu quốc tế của Mercedes-Benz Carhome về mọi dịch vụ hậu mãi. Nó được xây dựng thành các khu vực riêng biệt như phòng bán hàng, phòng trưng bày và xưởng dịch vụ.

Đại lý còn cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ 24/24, sửa chữa lưu động, tư vấn kỹ thuật… và các chương trình khuyến mại khi mua xe như gói chăm sóc nội thất miễn phí, miễn phí kiểm tra bảo hành…

phòng triển lãm

Gian trưng bày Mercedes-Benz Vietnam Star có hình khối bên ngoài nổi bật, sử dụng tông màu đen nổi bật, các dải mạ hợp kim kết hợp với nhau tạo thành khối hình học, thu hút sự chú ý của người qua đường. Với chất liệu chính là kính, khu vực bán xe rất rộng rãi, thuận tiện cho khách hàng tham quan, đánh giá và trải nghiệm các dòng xe Mercedes-Benz chất lượng cao.

Các phiên bản và màu xe Mercedes-Benz EQS, Mercedes-Benz A-Class, Mercedes-Benz C-Class, Mercedes-Benz E-Class, Mercedes-Benz S-Class, Mercedes-Benz Maybach S-Class, Mercedes-Benz GLA , Mercedes-Benz GLB và các mẫu xe nổi tiếng và đặc sắc khác đều hội tụ tại đây. Mercedes GLC, Mercedes GLE, Mercedes GLS, Mercedes-Maybach GLS, Mercedes G-Class, Mercedes V-Class, Mercedes-AMG GT…

Showroom Ôtô Mercedes-Benz Vietnam Star Đại Từ - Quận Long Biên - Hà Nội
Showroom Ôtô Mercedes-Benz Vietnam Star Đại Từ – Quận Long Biên – Hà Nội

xưởng dịch vụ

So với showroom thì mức độ hiện đại hóa không thua kém chút nào, xưởng dịch vụ của Mercedes-Benz Dayto có hệ thống trang thiết bị tiên tiến hàng đầu khu vực phía Bắc. Kết hợp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản theo quy trình và kho phụ tùng nhập khẩu chính hãng nên độ chính xác và an toàn của xe sau khi sửa chữa, thay thế được đảm bảo.

Ngoài ra, Mercedes-Benz KCN còn tuân thủ phương châm “thời gian là tiền bạc” và tiết kiệm thời gian cho khách hàng thông qua các gói dịch vụ bảo dưỡng cấp tốc. Đây là gói 50 món chỉ mất một thời gian ngắn chiếc xe của bạn sẽ vận hành hoàn hảo hơn và bền lâu hơn theo thời gian.

nhân viên

Nhằm nâng cấp các gói dịch vụ và mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, Showroom Ảnh lớn Mercedes-Benz Vietnam Star có đội ngũ nhân sự chất lượng cao, giàu kiến ​​thức và kinh nghiệm. Agency cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo để kiểm tra chuyên môn và tay nghề nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

phần kết

Với những lợi thế hiện có cùng sự nỗ lực không ngừng Mercedes-Benz Vietnam Star Đại Từ chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ uy tín được khách hàng tại khu vực Long Biên và Hà Nội tin tưởng sử dụng các dịch vụ liên quan đến xe Mercedes-Benz.

Mua Xe Mercedes-Benz Giá Tốt Nhất + Ưu Đãi Nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

Mercedes-Benz

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *