Showroom: Đại Lý Mercedes Hoàn Kiếm – Quận Hoàn Kiếm

Mercedes-Benz Ngôi Sao Việt Nam Số 2 Ngô Quyền Hoàn Kiếm Hà Nội có tổng diện tích 500 mét vuông. Quy mô của showroom bao gồm phòng bán hàng, phòng trưng bày và nơi nhận xe vào xưởng khi khách hàng không có thời gian đưa về xưởng dịch vụ tại Long Biên.

Showroom nổi bật bởi vẻ ngoài nổi bật, sang trọng được làm chủ yếu bằng kính. Đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star 2 Ngô Quyền Hoàn Kiếm hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế của Mercedes-Benz Autohaus về chức năng hậu mãi và bán hàng, bao gồm các quy trình trang thiết bị hiện đại về sửa chữa và bảo hành.

thiết kế nội thất sang trọng
thiết kế nội thất sang trọng

Tại cửa hàng Mercedes-Benz Vietnam Star Hà Nội 2 Quyền Hoàn Kiếm, khách hàng được trải nghiệm xưởng sửa chữa hiện đại, trang thiết bị, dụng cụ chẩn đoán đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đến đây, khách hàng sẽ tìm thấy chế độ bảo hành, phụ tùng thay thế chính hãng và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng chất lượng uy tín vượt trội.

Mỗi khi một mẫu xe Mercedes-Benz mới được tung ra thị trường, đội ngũ nhân viên có trình độ cao của bộ phận Vietnam Star 2 Ngô Quyền Hoàn Kiếm Hà Nội đều được đào tạo và thăng tiến thông qua các khóa đào tạo và trải nghiệm lái xe.

Mercedes Benz Hoàn Kiếm Có năng lực tài chính vững mạnh đảm bảo thực hiện các chiến lược kinh doanh và marketing dài hạn có lợi nhất cho khách hàng. Hãng cũng kiên định với nguyên tắc mọi yếu tố phải phù hợp với tiêu chuẩn Mercedes-Benz để thể hiện đẳng cấp và thương hiệu.

Tại phòng trưng bày Salon Star Salon của Mercedes-Benz Việt Nam tại NGO Quang Hoan Kiem 2, Hà Nội, khách hàng có thể cá nhân xem và kiểm tra chất lượng của chiếc xe, và đăng ký lái thử với hệ thống điều khiển máy bay ANTHELED AN TOÁN; Hệ thống hỗ trợ, tất cả các chỗ ngồi được trang bị cảm biến và màn hình cảm ứng và 8 túi khí, giúp hành khách giữ an toàn trên mỗi hành trình.

Mua Xe Mercedes-Benz Giá Tốt Nhất + Ưu Đãi Nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

Mercedes-Benz

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *