Showroom: Đại Lý Mercedes Phú Mỹ Hưng – Quận 7

Mercedes Phú Mỹ Hing Vietnam Star tọa lạc tại Phường Tân Phong Nguyễn Văn Linh 811 – 813, Quận 7, TP.HCM, khai trương năm 2012, là đại lý ủy quyền của Vietnam Star được đầu tư lớn nhất từ ​​trước đến nay – đây là dòng xe sang hàng đầu của Mercedes. – Mercedes-Benz đã thiết lập chuẩn mực mới tại thị trường xe hơi Việt Nam.

Quận 7 Mercedes Nằm cạnh Trung tâm dịch vụ Phú Mỹ Hưng trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Trung tâm Thành phố mới Nam Sài Gòn có diện tích xây dựng 4.400m2, quy mô 3 tầng, có thể tiếp nhận cùng lúc 20 xe ô tô .Có khu vực trưng bày, và có một chiếc AMG đặc biệt ở tầng 2. Tại khu vực nhà mẫu, một điểm nữa là ngoài xưởng dịch vụ với công suất phục vụ lên đến 20 xe mỗi ngày, bãi đậu xe phía trên tầng thượng và tầng trệt có thể chứa cùng lúc 60 ô tô.

Trước showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng
Trước showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng

Đại diện Tập đoàn Daimler cho biết, Mercedes Phú Mỹ Hưng được coi là minh chứng cho sự hợp tác lâu dài của hãng với khách hàng Việt Nam và cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo, sản phẩm đột phá ở nhiều phân khúc thị trường và dịch vụ đẳng cấp quốc tế. giá trị cốt lõi của thương hiệu về sự hoàn hảo, trách nhiệm và quyến rũ. Mercedes Phú Mỹ Hưng có vốn đầu tư lên đến 5 triệu USD, là Autohaus 600 cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế của Daimler AG (chủ sở hữu thương hiệu Mercedes-Benz).

Mercedes Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng Phân phối chính hãng các dòng xe Mercedes-Benz tại Việt Nam, từ xe du lịch đến xe thương mại, bao gồm cả xe nhập khẩu (CBU) và xe lắp ráp (CKD).

Phòng trưng bày xe Mercedes-Benz
Phòng trưng bày xe Mercedes-Benz

Quận 7 Mercedes Khâu phục vụ khách hàng được trang bị nhiều máy móc hiện đại, máy chẩn đoán lỗi, bệ nâng, khu vực sơn sạch sẽ và thiết kế hệ thống thông gió đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên và lao động. Ngoài ra, Mercedes Phú Mỹ Hưng còn cung cấp các dịch vụ đa dạng bao gồm các loại phụ tùng và phụ kiện chính hãng khác nhau để làm đẹp cho chiếc xe của bạn.

Phòng chờ dịch vụ được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại, thân thiện
Phòng chờ dịch vụ được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại, thân thiện

Dịch vụ khách hàng cũng được nâng cao từ yếu tố con người. Nhân viên của Vietnam Star Phú Mỹ Hưng được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu, từ kiến ​​thức chuyên môn về xe, giá trị cốt lõi thương hiệu cho đến các kỹ năng mềm như thấu hiểu tâm lý.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động

Mercedes Phú Mỹ Hing Chấp nhận thêm dịch vụ ký gửi xe các hãng chứ không riêng gì dòng Mercedes-Benz và luôn hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp về mặt tài chính để đảm bảo khách hàng chọn được xe ưng ý. tầm thường nhất.

Mua Xe Mercedes-Benz Giá Tốt Nhất + Ưu Đãi Nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

Mercedes-Benz

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *