Showroom: Đại Lý Mini Cooper Long Biên – Quận Long Biên

cơ chế MINI Long Biên Tọa lạc tại số 01, đường Ngô Gia Tự, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là nơi khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn của hãng MINI toàn cầu.

Showroom MINI Long Biên
Showroom MINI Long Biên

Mini Cooper Long Biên – Ưu đãi cực lớn trong tháng 7

Xe đủ màu tại showroom sẵn sàng giao ngay cho khách hàng

  1. mini ba cửa: Giá từ 2,129 tỷ wonLiên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  2. mini 5 cửa: Giá từ 1.929 tỷ đồngLiên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  3. NHỎ John Crabman: Giá từ 2.629 tỷ đồngLiên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất

✓ Hỗ trợ vay trả góp lên đến 80%. Giải quyết thủ tục mua xe nhanh gọn, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe, giao xe tận nơi.

Mua Ô tô mini với giá tốt nhất + Giá tốt nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

nhỏ

Showroom MINI Long Biên đạt tiêu chuẩn 4S

Salon MINI Long Biên hoạt động theo tiêu chuẩn 4S (Sales-Service-Spare Parts-System). MINI Long Biên đáp ứng các dịch vụ trọn gói từ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng.

Dựa trên thế mạnh về dịch vụ chất lượng cao, MINI Longbian cam kết luôn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, để khách hàng cảm thấy hài lòng và an tâm khi thực sự mua hàng và sử dụng dịch vụ.

Vị trí thuận lợi Đại lý MINI Long Biên

Showroom MINI Long Biên tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên. Đây là khu vực trục đường chính của quận, có khả năng kết nối các quận của thủ đô. Vì vậy sẽ rất dễ dàng để bạn mua xe hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa.

phòng trưng bày rộng rãi

MINI Long Biên Proxy được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất từ ​​MINI Global. Có một phòng trưng bày hiện đại và một hội thảo dịch vụ được trang bị đầy đủ và trang bị.

Khu vực trưng bày được thiết kế thông minh, mang phong cách độc đáo và ấn tượng, sẵn sàng cho khách hàng khi mua xe.

Dòng Mini Cooper
Dòng Mini Cooper

Xưởng dịch vụ bảo trì hiện đại

Xưởng đại lý MINI Long Biên có 20 thang máy, có thể phục vụ 1000 lượt xe mỗi tháng. Khu vực phòng chờ được trang bị các thiết bị điện tử hiện đại và dịch vụ chất lượng cao.

MINI Longbian District đầu tư xây dựng xưởng dịch vụ hiện đại bao gồm: buồng sơn, buồng phun sơn nhanh, máy kiểm tra ắc quy, máy chẩn đoán, khu bảo dưỡng thân vỏ, khu đồng sơn xe mới, hệ thống sơn vi tinh, kho phụ tùng chính hãng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Khi đến mua xe hay sử dụng dịch vụ tại đại lý MINI Long Biên, Quý khách sẽ được chào đón nồng nhiệt từ cửa cho đến khi rời khỏi showroom. Tất cả nhân viên tại showroom đều chỉ được làm việc tại đây sau khi đã qua đào tạo nghiệp vụ nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đại lý MINI Long Biên để mua xe và sử dụng dịch vụ.

Khu trưng bày xe sang
Khu trưng bày xe sang

Mua xe trả góp tại đại lý MINI Long Biên

Showroom MINI Long Biên cũng mang đến những gợi ý về các hạng mục mua xe trả góp để Quý khách có thể sở hữu chiếc xe mình yêu thích bấy lâu một cách sớm nhất. Chỉ cần trả trước 20% – 30% giá trị xe, phần còn lại ngân hàng sẽ thay bạn trả góp với lãi suất rất cạnh tranh. Mua xe trả góp thực sự phù hợp với những người chưa đủ khả năng tài chính hoặc muốn dùng số tiền đó để làm việc khác.

Mua Ô tô mini với giá tốt nhất + Giá tốt nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

nhỏ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *