Showroom: Đại Lý Suzuki Hà Thành – Quận Hai Bà Trưng

Đại Lý Suzuki River City Tọa lạc tại số 315A, đường Nguyễn Kai, quảng trường Thanh Lương, quận Nhĩ Chính, Hà Nội. Suzuki Hà Thành được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn 3S lớn nhất Miền Bắc. Showroom hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ bán hàng, hậu mãi và phụ tùng chính hiệu.

Đại lý Suzuki Hà Thành tại Quận Nhị Chính, Hà Nội
Đại lý Suzuki Hà Thành tại Quận Nhị Chính, Hà Nội

Suzuki Sông Xanh – Ưu đãi cực lớn trong tháng 7

Xe đủ màu tại showroom sẵn sàng giao ngay cho khách hàng

  1. Suzuki Ertiga Hybrid: Giá từ 539 triệu wonLiên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  2. suzuki etiga: Giá từ 499,9 triệu wonLiên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  3. suzuki nhanh chóng: Giá từ 549,9 triệu wonLiên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  4. suzuki xl7: Giá từ 589,9 triệu wonLiên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  5. suzuki siaz: Giá từ 529 triệu wonLiên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất

✓ Hỗ trợ vay trả góp lên đến 80%. Giải quyết thủ tục mua xe nhanh gọn, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe, giao xe tận nơi.

Luôn mua sắm với giá tốt nhất + khuyến mãi tốt nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

suzuki

Quy mô đại lý ô tô Suzuki Kawasaki

Phòng trưng bày Suzuki River City có diện tích 3.000m2 được trang bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của Suzuki Motor.

Phòng trưng bày có diện tích hơn 400m2, giúp khách hàng có thể chiêm ngưỡng đầy đủ các dòng xe Suzuki đang bán tại Việt Nam.

xưởng dịch vụ Suzuki Hai Biển Với tổng diện tích 2.600m2, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc công nghệ hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao.

Sứ mệnh của Suzuki Kawasei Salon

Suzuki Heqing cam kết trở thành đại lý 3S tốt nhất của hệ thống ô tô Suzuki tại thị trường Việt Nam. Sứ mệnh của đại lý Hà Thành là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng về sản phẩm xe Suzuki cũng như dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Mục tiêu của Salon Suzuki Hà Thành là trở thành đại lý đáng tin cậy nhất, giúp khách hàng an tâm khi mua xe hay sử dụng dịch vụ. Mỗi thành viên của Salon Hà Thành đều từng bước nỗ lực để chiếm được lòng tin của khách hàng yêu mến Suzuki tại thị trường Việt Nam.

Nơi trưng bày ô tô
Nơi trưng bày ô tô

nhân viên được đào tạo tốt

Để có thể đạt được những mục tiêu trên, toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên đại lý Suzuki River City lấy khách hàng làm trung tâm và luôn quan tâm đến khách hàng trong mọi hoạt động.

Mỗi nhân viên tại đại lý Suzuki Kawasaki luôn hết lòng phục vụ khách hàng trong từng hành động và công việc. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, lắng nghe tâm tư nguyện vọng và làm hài lòng họ.

Xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô
Xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô

Nhân viên được đào tạo kiến ​​thức chuyên môn, có tinh thần dám nghĩ dám làm, học hỏi: trau dồi kiến ​​thức, nâng cao kỹ năng, tay nghề và tạo dựng văn hóa ứng xử, hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

Kawaki Suzuki luôn tạo mọi điều kiện khuyến khích nhân viên làm việc theo nhóm nhỏ, thúc đẩy phát triển kiến ​​thức chuyên môn và tinh thần phục vụ khách hàng.

Luôn mua sắm với giá tốt nhất + khuyến mãi tốt nhất

Gọi Bán hàng ngay

suzuki

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *