Showroom: Đại Lý Suzuki Nam Định – TP. Nam Định

Suzuki Nam Định Tọa lạc trên đại lộ Thiên Trường TP. Tỉnh Nam Định TP Nam Định. Sự ra đời của đại lý Suzuki Nam Định không chỉ đáp ứng nhu cầu mua xe và bảo dưỡng xe Suzuki của người dân Tỉnh Nam Định mà còn đáp ứng nhu cầu mua xe và bảo dưỡng xe Suzuki của người dân các tỉnh lân cận.

suzuki nanaki

Đại lý Suzuki chính hãng

  • Khuyến mãi tiền mặt: Lên đến 25 triệu đồng++Gọi ngay để biết thêm chi tiết
  • Phụ kiện chính miễn phí: Thảm trải sàn, vè che mưa, phim cách nhiệtGọi ngay để có giá ưu đãi

Quà tặng: Gọi ngay trưởng phòng kinh doanh để có giá tốt nhất cho từng dòng xe và dòng xe Suzuki.

Luôn mua sắm với giá tốt nhất + khuyến mãi tốt nhất

Gọi Bán Hàng Ngay

suzuki

Suzuki Nam Định
Suzuki Nam Định

Showroom Suzuki Nam Định tọa lạc tại vị trí đắc địa

Nam Định là một tỉnh lớn với 2 triệu dân nằm ở phía Nam của đồng bằng Bắc Bộ. Theo quy định năm 2008, Nam Định thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Tỉnh Nam Định giáp tỉnh Thái Bình ở phía đông bắc, tỉnh Ninh Bình ở phía tây, tỉnh Hà Nam ở phía tây bắc và biển (Vịnh Bắc Bộ) ở phía đông nam.

Trong những năm gần đây, Nam Định là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và mạnh, thu nhập bình quân của người dân theo đó cũng tăng lên. Đặc biệt, nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa tăng cao, người dân rất quan tâm đến thương hiệu Suzuki, một hãng xe lớn của Nhật Bản.

phòng trưng bày sản phẩm rộng rãi

Hiện nay, tại Đại lý ô tô Suzuki Nam Định, chúng tôi kinh doanh các dòng xe du lịch và xe thương mại của tập đoàn Suzuki Motor, bao gồm:

  • Xe Du Lịch Suzuki như Suzuki Celerio, Suzuki Swift, Suzuki Swift RS, Suzuki Ertiga, Suzuki Vitara, Suzuki Grand Vitara, Suzuki Ciaz.
  • Suzuki Xe Thương Mại như Suzuki Blind Van, Suzuki Carry Pro 7 Qur, Suzuki Carry Truck 5 Qur.
Nơi trưng bày ô tô

cơ sở vật chất hiện đại

Tại đại lý Suzuki Nam Định còn cung cấp các dịch vụ hậu mãi như sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng và thay thế Phụ Tùng Ô Tô Suzuki Chính Hãng.Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ đăng ký, hỗ trợ mua xe, bảo hiểm xe, giao xe

Salon Suzuki Nam Định tự nhận là một trong những hệ thống của Suzuki Việt Nam, được nhiều khách hàng biết đến và đánh giá cao. Tất cả cơ sở vật chất tại đây đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Suzuki Nam Định Salon tiếp tục đầu tư trang thiết bị và mở rộng mặt bằng kinh doanh. Hệ thống camera, điều hòa đáp ứng đầy đủ, tạo không gian thăm khám tốt nhất cho khách hàng.

Khu vực sửa chữa, bảo hành, bảo trì
Khu vực sửa chữa, bảo hành, bảo trì

nhân viên được đào tạo tốt

Suzuki Nam Định Đó là một tập thể đoàn kết, văn minh và tận tụy. Vì vậy, khi khách hàng đến đây sẽ nhận được sự tư vấn và phục vụ nhiệt tình, mang đến những thông tin hữu ích nhất. Ngoài ra, showroom còn có đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực, trách nhiệm với khách hàng, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, câu hỏi khi xe có vấn đề.

Luôn mua sắm với giá tốt nhất + khuyến mãi tốt nhất

Gọi Bán Hàng Ngay

suzuki

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *