Showroom: Đại Lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao – Suzuki Thủ Đức

Đại Lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao Tự hào là showroom chính thức và lớn nhất của Suzuki Việt Nam tại TP.HCM. Hồ Chí Minh. Địa chỉ đại lý: 510, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

Đại Lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao
Đại Lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao – Ưu đãi cực lớn trong tháng 7

Xe đủ màu tại showroom sẵn sàng giao ngay cho khách hàng

  1. Suzuki Ertiga Hybrid: Giá từ 539 triệu wonLiên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  2. suzuki etiga: Giá từ 499,9 triệu wonLiên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  3. suzuki nhanh chóng: Giá từ 549,9 triệu wonLiên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  4. suzuki xl7: Giá từ 589,9 triệu wonLiên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  5. suzuki siaz: Giá từ 529 triệu wonLiên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất

✓ Hỗ trợ vay trả góp lên đến 80%. Giải quyết thủ tục mua xe nhanh gọn, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe, giao xe tận nơi.

Luôn mua sắm với giá tốt nhất + khuyến mãi tốt nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

suzuki

Lịch sử hình thành Salon Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Công ty Cổ phần Sao Sài Gòn tiền thân là Savico, là công ty con của Tổng Công ty Bến Thành, chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, xe cộ, vận tải… Trong quá trình hoạt động, Savico được chia thành nhiều đơn vị trực thuộc, mỗi đơn vị sẽ đảm nhận các Thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty, Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đã đặc biệt chịu trách nhiệm cho hàng loạt sản phẩm, từ đó Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đã được thành lập và đóng vai trò là đại diện của hãng, đại lý chính thức của Suzuki.

Salon Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 09 tháng 07 năm 2007 với tư cách là đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam tại khu vực TP.HCM. Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao luôn cam kết phát triển bền vững, không ngừng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Với phương thức làm việc chuyên nghiệp, Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao cho đến nay đã trở thành đại lý ô tô lớn nhất của Suzuki. Khi đến với gian hàng triển lãm, khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng từ khâu mua sắm sản phẩm đến dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đại lý này hoạt động trong lĩnh vực mua bán xe tải, ô tô và xe máy Suzuki chất lượng cao.

Ngoài ra Salon Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao còn chuyên sản xuất các loại thùng xe tải đạt tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam, đồng thời cung cấp các dịch vụ gia công, sửa chữa, đóng thùng xe tải các loại theo nhu cầu khách hàng.

các chuyên gia
các chuyên gia

Xưởng dịch vụ bảo trì hiện đại

Các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa của Suzuki đều được thực hiện trong xưởng dịch vụ rộng hơn 1.000m2, có 6 khoang bảo dưỡng và sửa chữa, công nghệ kiểm định chất lượng hiện có đồng bộ và quy mô lớn. Tất cả các thiết bị bảo trì đều tuân theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Đại lý Ngôi Sao Sài Gòn còn cung cấp phụ tùng Suzuki chính hãng – các phụ kiện bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp do các kỹ sư Suzuki thiết kế và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe theo yêu cầu của Suzuki.

Khu vực bảo trì
Khu vực bảo trì

Ngoài ra còn có dịch vụ touch-up: sửa chữa các vết va đập, vết lõm, vết trầy xước. Xe có phòng nung sơn hiện đại, pha sơn cao cấp, pha sơn vi tính, thiết bị máy hàn… Tỷ lệ sửa chữa xe cao tới 98%.

Đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao luôn nỗ lực làm việc với mục tiêu mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao luôn lấy “sự hài lòng của khách hàng” làm tiêu chí và là động lực phấn đấu của mình.

Nhờ đó, Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đã liên tục nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá trong nhiều năm qua nhờ sự tin tưởng và bình chọn của khách hàng. Hơn nữa, công ty luôn theo đuổi mục tiêu phát triển tập thể bền vững hơn, và đã đạt được hơn 30 danh hiệu xuất sắc cùng hàng trăm giải thưởng cá nhân tiên tiến khác.

Lễ bàn giao khách hàng
Lễ bàn giao khách hàng

Luôn mua sắm với giá tốt nhất + khuyến mãi tốt nhất

Gọi Bán hàng ngay

suzuki

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *