Showroom: Đại Lý Toyota Thăng Long – Quận Cầu Giấy

Toyota Thăng Long là đại lý chính thức của Công Ty Ôtô Toyota Việt Nam, tọa lạc tại số 316-318, Đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

TOYOTA THĂNG LONG – KhuyếnM GIÁNG BIỆT – NHIỀU KHUYẾN MÃI

Đại lý phân phối Toyota chính hãng tại Hà Nội

  1. TOYOTA VIOS: Word value 531 triệuGiảm giá cực sốc khi liên hệ trực tiếp
  2. TOYOTA Altis: Word value 697 triệuGiảm giá cực sốc khi liên hệ trực tiếp
  3. TOYOTA Innova: Word value 771 triệuGiảm giá cực sốc khi liên hệ trực tiếp
  4. Toyota Camry: Word value 1.029 triệuGiảm giá cực sốc khi liên hệ trực tiếp
  5. TOYOTA Fortuner: Word value 1.096 triệuGiảm giá cực sốc khi liên hệ trực tiếp
  6. TOYOTA WIGO: Word value 345 triệuGiảm giá cực sốc khi liên hệ trực tiếp

✔ Mua xe Trả tiền miễn phí, hỗ trợ thủ tục làm giấy tờ xe, giao xe tận nhà.

TOT MUA XE Toyota ĐÁNH GIÁ NHẤT + KHUYẾN MÃI NHIỀU NHẤT

HÃY GỌINGAY CHO PHÒNG BÁN HÀNG

Toyota

Đại Lý Toyota Thăng Long
Showroom Toyota Thăng Long
Đại Lý Toyota Cầu Giấy
Showroom Toyota Thăng Long

Đại Lý Toyota Thăng Long hoạt động kết hợp 3 chức năng: Bán hàng, bảo dưỡng, sửa chữa và Cung cấp phụ tùng chính hãng thành một hệ thống thống nhất Mục đích kinh doanh của Công Ty To yota Thăng Long chúng tôi là Phát triển mang định hướng khách hàng hàng được gắn liền với Phương châm hành động Vì lợi ích lâu dài của khách hàng.

Toyota Thăng Long sở hữu phòng trưng bày rộng 500m2 với 2 mặt tiền trên một con đường mạnh mẽ hút khách nhất Hà Nội.Đại lý Toyota Thăng Long đại theo tiêu chuẩn ẩn Toyota Toàn Cầu.Các loại xe Toyota đang được trưng bày tại Toyota Thăng Long và được tiếp đón bởi các nhân viên bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận hưởng theo đúng phong cách Toyota.

Phòng trưng bày xe Toyota Thăng Long - Hình 1
Phòng trưng bày xe Toyota Thăng Long - Hình 2
Phòng trưng bày xe Toyota Thăng Long - Hình 3
Display the car Toyota Thăng Long

Toyota Cầu Giấy với kinh nghiệm 15 năm kinh doanh than và dịch vụ sửa chữa xe thay đổi các loại ủy quyền, đào ngũ ban quản lý của đại lý Toyota Thăng Long đã định hướng và xây dựng công ty theo tiêu chuẩn của Toyota Toàn Cầu về trang device and con people.

Toàn bộ kỹ thuật viên của Công ty Toyota Thăng Long đã được các chuyên gia của Toyota Việt Nam đào tạo chuyên ngành về sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe ô tô du lịch . Sau thời gian đào tạo, kỹ thuật viên của công ty đã được cấp chứng chỉ.

Nhân viên tại Toyota Thăng Long
Nhân viên tại Toyota Thăng Long

Xưởng dịch vụ chuyên nghiệp Toyota Thăng Long bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2004 với đội ngũ cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ và nhiệt tình chu đáo. quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt Nam, được áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu 5.500m2 – Xưởng thiết kế đáp ứng công suất 1.800 xe/ bao gồm tháng 25 cầu nâng, 40 khoang sửa chữa, 10 sơn hấp thụ hiện đại.

Khu sửa chữa Toyota Thăng Long - Hình 1
Khu vực sửa chữa Toyota Thăng Long

Showroom Toyota Thăng Long sở hữu kho phụ tùng với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các loại xe hiện có tại Vi Kho phụ tùng được sắp xếp theo cách khoa học và được quản lý lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại.

Kho phụ tùng Toyota Thăng Long
Kho phụ tùng Toyota Thăng Long

Trung tâm quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ thông tin và ý kiến ​​đóng góp của khách hàng về mua xe và dịch vụ, Đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự ân cần chăm sóc tốt nhất khi đến với đại lý Toyota Thăng Long.Doanh nhân và nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc.

Khu vực tiếp nhận khách hàng
Khu vực chờ dành cho Khách hàng tại Toyota Thăng Long
Phòng phụ kiện Toyota Thăng Long

Thị khi thành lập để tới nay, đại lý Toyota Thăng Long đã thu hút được một lượng lớn khách hàng làm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và mua xe.phục vụ khách hàng xuất sắc, Công ty CP Toyota Thăng Long has been Nhà sản xuất – Công ty ô tô Toyota Việt Nam ghi nhận và trao tặng danh hiệu Đại lý bán hàng xuất sắc mạnh 4 năm liên tiếp 2008, 2009, 2010, 2011Công Ty CP Toyota Thăng Long hiện đang là 2 đại lý kinh doanh mạnh xuất sắc và uy tín hàng đầu của Công Ty Ô Tô Toyota Việt Nam.

Lễ bàn giao xe cho khách hàng
Lễ bàn giao xe cho khách hàng

TOT MUA XE Toyota ĐÁNH GIÁ NHẤT + KHUYẾN MÃI NHIỀU NHẤT

HÃY GỌINGAY CHO PHÒNG BÁN HÀNG

Toyota

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *