Showroom: Đại Lý VinFast Đông Sài Gòn – TP. Thủ Đức

VinFast Đông Tây Góp Mặt là địa chỉ nổi tiếng tại TP.HCM tại Số 391 Xa Lộ Hà Nội, P.An Phú, Thủ Đức, TP.HCM, rất lý tưởng khi bạn cần tìm showroom để mua xe ô tô VinFast để sử dụng hàng ngày hoặc bảo dưỡng. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng giúp bạn chọn được mẫu phù hợp với khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng.

Showroom VinFast Dongxigong
Showroom VinFast Dongxigong

VinFast Đông Tây Góp Mặt – Ưu đãi cực lớn trong tháng 7

Xe đủ màu tại showroom sẵn sàng giao ngay cho khách hàng

  1. Vinfast VF E34: Giá từ 710 triệu——Tặng gói ADAS và dịch vụ thông minh + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  2. Vinfast VF8: Giá từ 1,09 tỷ – tặng ADAS và gói dịch vụ thông minh + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  3. Vinfast VF9: Giá từ 1,491 triệu đồng – Tặng ADAS và gói dịch vụ thông minh 132 triệu đồng + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  4. Vinfast VF5: Giá từ 458 triệu – chỉ cọc 10 triệu, chiết khấu 20 triệu + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất

✓ Hỗ trợ vay trả góp lên đến 70-90%, lãi suất thấp nhất thị trường, thời hạn vay lên đến 8 năm.


✓ Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe, biển số trong 1 ngày.


✓ Lái thử tận nơi miễn phí, có xe ngay, giao xe tận nơi trên toàn quốc.

Đã mua Giá Tốt Nhất VinFast + Giá Tốt Nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

nhanh chóng

Salon 3S VinFast Đông Sài Gòn là nơi nhận đặt cọc các dòng xe điện gồm VF 5 Plus, VF e34, VF 8, VF 9, xe máy xăng gồm Fadil, LUX A2.

VinFast Đông Sài Gòn là đại lý ủy quyền lớn nhất hoạt động theo tiêu chuẩn 3S tại TP.HCM, luôn cập nhật đầy đủ bảng giá xe VinFast, khuyến mãi hàng tháng luôn cạnh tranh nhất. Mọi hoạt động của showroom VinFast Đông Sài Gòn đều mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất, có thể làm hài lòng mọi khách hàng mua và sử dụng dịch vụ.

Đại lý VinFast Đông Sài Gòn vẫn đang nỗ lực từng ngày để khẳng định uy tín thương hiệu, niềm tin bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của salon VinFast Đông Sài Gòn có tay nghề chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Showroom ô tô VinFast Dongxigong cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và sản phẩm ô tô tốt nhất.

Xưởng dịch vụ VinFast Đông Sài Gòn được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn kỹ thuật, đồng thời bảo vệ môi trường và đáp ứng các điều kiện của cơ quan có thẩm quyền đối với cơ sở bảo hành, bảo dưỡng xe cơ giới.

Showroom VinFast Đông Sài Gòn cũng chú trọng đầu tư nguồn nhân lực tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô. Đại lý ô tô VinFast Dongxigong tự hào là showroom tiêu chuẩn trên toàn hệ thống Đại lý ủy quyền chính thức của VinFast Việt Nam.

Nhân viên tại VinFast Đông Sài Gòn
Nhân viên tại VinFast Đông Sài Gòn

VinFast Đông Sài Gòn có đội ngũ tư vấn bán hàng, tư vấn dịch vụ, kỹ sư, kỹ thuật viên tâm huyết với nghề, đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Đội ngũ lãnh đạo của showroom ô tô VinFast Đông Sài Gòn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô sẽ giúp khách hàng yên tâm khi mua và bảo dưỡng xe.

Đã mua Giá Tốt Nhất VinFast + Giá Tốt Nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

nhanh chóng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *