Showroom: Đại Lý VinFast Nhà Bè – Huyện Nhà Bè

Showroom VinFast Nhà Bè Là nơi trưng bày các dòng xe điện như VF 5 Plus, VF e34, VF 8, VF 9, các dòng xe chạy xăng như Fadil, LUX A2.

Showroom VinFast Nhà Bè
Showroom VinFast Nhà Bè

Sò VinFast – Ưu đãi cực lớn trong tháng 7

Xe đủ màu tại showroom sẵn sàng giao ngay cho khách hàng

  1. Vinfast VF E34: Giá từ 710 triệu——Tặng gói ADAS và dịch vụ thông minh + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  2. Vinfast VF8: Giá từ 1,09 tỷ – tặng ADAS và gói dịch vụ thông minh + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  3. Vinfast VF9: Giá từ 1,491 triệu đồng – Tặng ADAS và gói dịch vụ thông minh 132 triệu đồng + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  4. Vinfast VF5: Giá từ 458 triệu – chỉ cọc 10 triệu, chiết khấu 20 triệu + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất

✓ Hỗ trợ vay trả góp lên đến 70-90%, lãi suất thấp nhất thị trường, thời hạn vay lên đến 8 năm.


✓ Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe, biển số trong 1 ngày.


✓ Lái thử tận nơi miễn phí, có xe ngay, giao xe tận nơi trên toàn quốc.

Đã mua Giá Tốt Nhất VinFast + Giá Tốt Nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

nhanh chóng

Quy mô của Salon VinFast Nhà Bè bao gồm khu trưng bày xe, sảnh chờ thiết kế hiện đại, nhiều mảng xanh mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái.

xưởng dịch vụ, khu hành chính văn phòng với không gian làm việc mở hiện đại. Khu vực bảo trì, sửa chữa được trang bị hệ thống thang máy hiện đại. Phòng pha sơn tuân theo tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng hệ thống pha trộn sơn trong khu vực hoàn toàn khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.

Salon VinFast Nhà Bè tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất làm hài lòng người sử dụng. Việc chính thức khai trương Đại lý VinFast Nhà Bè là lời khẳng định cho những nỗ lực không ngừng của Toyota trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Liên hệ ngay Salon VinFast Nhà Bè để nhận ưu đãi hấp dẫn hàng tháng. Mua xe tại đại lý VinFast Nhà Bè, khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất, thời gian bảo hành siêu dài, chất lượng cao nhất và phong cách bán hàng chuyên nghiệp nhất. VinFast Nhà Bè cũng hỗ trợ khách hàng của mình trong quá trình mua xe, thủ tục đăng ký, đăng kiểm.

Đại lý VinFast Nhà Bè hãy nhớ rằng sự ủng hộ của quý khách là tài sản vô giá và việc duy trì tình cảm này còn khó gấp trăm lần. Tại đây, đội ngũ nhân viên VinFast Nhà Bè luôn cam kết không ngừng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng nhằm mang đến những sản phẩm VinFast chất lượng, đảm bảo hài lòng khách hàng khi mua xe và sử dụng dịch vụ.

Đại lý ô tô VinFast Nhà Bè chinh phục khách hàng bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng luôn được ưu đãi khi đến với showroom để có những trải nghiệm tốt nhất.

Đã mua Giá Tốt Nhất VinFast + Giá Tốt Nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

nhanh chóng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *