Showroom: Đại Lý VinFast Sài Gòn – Quận 8

người bán ô tô Vinfast Sài Gòn Là nơi trưng bày địa chỉ và nhận đặt cọc những chiếc xe ô tô VinFast mới ra mắt, đồng thời là trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. Tất cả các mẫu xe được hiển thị ở đây, ví dụ như xe điện bao gồm VF 5 Plus, VF e34, VF 8, VF 9, xe xăng bao gồm Fadil, LUX A2.0, LUX SA2.0, President…

Showroom VinFast Sài Gòn
Showroom VinFast Sài Gòn

Vinfast Sài Gòn – Ưu đãi cực lớn trong tháng 7

Xe đủ màu tại showroom sẵn sàng giao ngay cho khách hàng

  1. Vinfast VF E34: Giá từ 710 triệu——Tặng gói ADAS và dịch vụ thông minh + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  2. Vinfast VF8: Giá từ 1,09 tỷ – tặng ADAS và gói dịch vụ thông minh + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  3. Vinfast VF9: Giá từ 1,491 triệu đồng – Tặng ADAS và gói dịch vụ thông minh 132 triệu đồng + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  4. Vinfast VF5: Giá từ 458 triệu – chỉ cọc 10 triệu, chiết khấu 20 triệu + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất

✓ Hỗ trợ vay trả góp lên đến 70-90%, lãi suất thấp nhất thị trường, thời hạn vay lên đến 8 năm.


✓ Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe, biển số trong 1 ngày.


✓ Lái thử tận nơi miễn phí, có xe ngay, giao xe tận nơi trên toàn quốc.

Đã mua Giá Tốt Nhất VinFast + Giá Tốt Nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

nhanh chóng

VinFast Sài Gòn là một trong những đại lý có cơ sở vật chất hiện đại, uy tín, có nhiều lợi thế về vị trí thuận lợi, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đại lý xe VinFast Sài Gòn đã trở thành địa chỉ mua xe ô tô VinFast tin cậy của khách hàng, luôn đặt cảm xúc và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Showroom VinFast Sài Gòn được làm mới hoàn toàn, mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như: hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ nhanh chóng, thủ tục vay mua xe với lãi suất ưu đãi, thời gian giao xe nhanh chóng, đội ngũ nhân viên niềm nở, thân thiện.

VinFast 3S Sài Gòn có chính sách hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.
Salon VinFast Sài Gòn có đội ngũ nhân viên kinh doanh, tư vấn trẻ trung, nhiệt tình, mong muốn mang lại những giá trị và sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Đại lý ô tô 3S VinFast Sài Gòn luôn là địa chỉ tin tưởng và lựa chọn của khách hàng có nhu cầu mua ô tô. Đồng thời là đại lý bán hàng hàng đầu của hệ thống showroom VinFast trên toàn quốc.

Đại lý ô tô VinFast Sài Gòn tin tưởng rằng người lao động chính là nguồn lực then chốt góp phần quan trọng vào sự thành công và tăng trưởng bền vững của công ty. Showroom VinFast Sài Gòn luôn cam kết xây dựng đội ngũ nhân viên đam mê phục vụ khách hàng, có thái độ làm việc tích cực; sáng tạo và chuyên nghiệp cao; mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Salon VinFast Sài Gòn mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng như giảm giá tiền mặt, tặng phụ kiện… Hãy liên hệ hotline showroom ngay để nhận ưu đãi tốt nhất trong tháng ưu đãi lớn.

Sự xuất hiện của đại lý ô tô VinFast Sài Gòn nằm trong chuỗi cung ứng dòng sản phẩm ô tô VinFast và nằm trong kế hoạch phục vụ người tiêu dùng TP.HCM. Nhằm tạo điều kiện phục vụ tốt hơn cho khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô VinFast, đồng thời mang đến trải nghiệm sử dụng xe VinFast Việt Nam để xem xe, lái thử, sửa chữa và các dịch vụ chất lượng cao khác…

Đã mua Giá Tốt Nhất VinFast + Giá Tốt Nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

nhanh chóng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *