Showroom: Showroom VinFast Bảo Lộc – TP. Bảo Lộc

người bán ô tô VinFast Bảo Lộc Thiết kế hiện đại hướng đến khách hàng có nhu cầu tìm chỗ mua xe và thuận tiện cho việc đặt cọc các dòng xe mới nhất của VinFast như xe điện (gồm VF 5 Plus, VF e34, VF 8, VF 9), xe xăng (gồm Fadil, LUX A2.0, LUX SA2.0, President…

VinFast VCP Baolu – Ưu đãi cực lớn trong tháng 7

Xe đủ màu tại showroom sẵn sàng giao ngay cho khách hàng

  1. Vinfast VF E34: Giá từ 710 triệu——Tặng gói ADAS và dịch vụ thông minh + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  2. Vinfast VF8: Giá từ 1,09 tỷ – tặng ADAS và gói dịch vụ thông minh + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  3. Vinfast VF9: Giá từ 1,491 triệu đồng – Tặng ADAS và gói dịch vụ thông minh 132 triệu đồng + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất
  4. Vinfast VF5: Giá từ 458 triệu – chỉ cọc 10 triệu, chiết khấu 20 triệu + Liên hệ trực tiếp để được giá tốt nhất

✓ Hỗ trợ vay trả góp lên đến 70-90%, lãi suất thấp nhất thị trường, thời hạn vay lên đến 8 năm.


✓ Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm xe, biển số trong 1 ngày.


✓ Lái thử tận nơi miễn phí, có xe ngay, giao xe tận nơi trên toàn quốc.

Đã mua Giá Tốt Nhất VinFast + Giá Tốt Nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

nhanh chóng

Salon VinFast VCB Bảo Lộc là một trong những showroom lớn hoạt động theo tiêu chuẩn 3S bao gồm bán hàng-dịch vụ-hỗ trợ. Với ưu điểm thiết kế theo phong cách sang trọng hiện đại mang đến dịch vụ đẳng cấp và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tại phòng trưng bày sản phẩm của đại lý ô tô VinFast Bảo Lộc, khách hàng có thể chiêm ngưỡng, kiểm tra chất lượng xe và đăng ký lái thử những mẫu xe ô tô với công nghệ hiện đại nhất của VinFast.

Công ty TNHH ô tô VinFast Baolu vẫn đang nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và các chế độ hậu mãi ưu việt. VinFast Bảo Lộc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành chất lượng cao cùng nhiều phụ tùng thay thế chính hãng. Showroom hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp với nhiều đối tác ngân hàng trên cả nước.

Đội ngũ chuyên viên tại showroom ô tô VinFast Bảo Lộc được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, có thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình. Showroom cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất, đồng thời khẳng định vị thế thương hiệu xe hơi Việt của VinFast.

Đại lý VinFast Bảo Lộc vẫn đang nỗ lực từng ngày để khẳng định uy tín thương hiệu và niềm tin trong lòng khách hàng thông qua những sản phẩm và dịch vụ ô tô tốt nhất. Đến đây mua xe và sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ bán hàng và hậu mãi chuyên nghiệp.

Đội ngũ chuyên viên tại đại lý VinFast Bảo Lộc được đào tạo bài bản, có chuyên môn, phục vụ khách hàng tận tâm. Showroom mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đồng thời khẳng định vị thế của thương hiệu xe hơi VinFast trên thị trường Việt Nam. Đại lý VinFast Bảo Lộc cam kết mang đến chất lượng sản phẩm ô tô và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đã mua Giá Tốt Nhất VinFast + Giá Tốt Nhất

Gọi ngay để được tư vấn bán hàng

nhanh chóng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *