Tin tức xe: 2 lần mua siêu xe ‘lừa’ CĐM, thực tế chạy ‘Mẹc’ và Ducati

Tuy mình hay làm video để mọi người xem nhưng không thể phủ nhận 1 chiếc ô tô thuộc sở hữu của NTN là mơ ước của rất nhiều người.

Mới đây, thông tin kênh Youtube của anh Nguyễn Thành Nam (NTN) vượt mốc 10 triệu người đăng ký và giành nút kim cương được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Theo chúng tôi được biết, Nguyễn Thành Nam là người đầu tiên của Việt Nam đạt được thành tích này.

Bên cạnh đoạn video có nội dung “shit”, Ruan Qingnan và câu chuyện mua xe của mình còn nhiều lần khiến cộng đồng mạng không thể tin nổi. Cụ thể là 2 lần mua siêu xe “hụt” khi sang đất khách của một Youtuber sinh năm 1994.

Tháng 10/2018, YouTuber NTN gây xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái xác nhận mình trúng chiếc Ferrari 488 Spider. Ngay lập tức, nhiều fan cho rằng đó là xe của nam Youtuber và để lại lời nhắn chúc mừng.

Sau đó, một số dư luận cho rằng đây không phải siêu xe của NTN và chủ nhân của Ferrari 488 Spider là một người khác. Tất cả những gì NTN đăng trên mạng xã hội chỉ là một trò đùa khoe khoang và một “quan điểm”.

Cuối cùng, N.T.N đã đăng một clip lên trang Youtube của mình để đính chính điều này, anh Nam muốn trải nghiệm “siêu ngựa” nên đã “mua thử” tại một showroom ô tô có tiếng ở Hà Nội.

Màn mua siêu xe tiếp theo của NTN còn ấn tượng hơn khi được dựng thành vlog. YouTuber gốc Thái Bình tuyên bố sẽ tậu siêu xe Lamborghini Huracan trị giá khoảng 13 tỷ đồng. Cộng thêm thuế và các chi phí khác, NTN sẽ phải chi khoảng 19 tỷ USD để xe lăn bánh.

NTN tiết lộ, bản thân anh đam mê mãnh thú Lamborghini Huracan từ lâu. Trong video, một Youtuber sinh năm 1994 dậy từ sáng sớm, chạy xe từ Taiping về Hà Nội, đến showroom để dành dụm, lái thử, trải nghiệm và làm “đơn hàng” mua siêu trâu bò.

Tất cả những điều trên diễn ra một cách thực tế hơn. Tuy nhiên, NTN đã cho khán giả một “cú lừa” Cuối video, anh thừa nhận toàn bộ câu chuyện tậu siêu xe trong vlog chỉ là “tưởng tượng”. Lại một lần nữa bị NTN “nhá hàng”, cộng đồng mạng đã dành rất nhiều lượt “like” cho video mua siêu xe Lamborghini Huracan.

Cho đến thời điểm hiện tại, chiếc xế hộp 1 tỷ đồng duy nhất của NTN vẫn là chiếc Mercedes-Benz E 350 AMG trị giá gần 3 tỷ đồng. Được biết, chiếc Mercedes-Benz E 350 AMG dưới tên NTN là phiên bản giới hạn và sẽ chỉ có 48 chiếc được sản xuất tại Việt Nam.

Ngoài ra anh còn sở hữu 2 chiếc xe khác là Honda SH 150i (khoảng 120 triệu đồng) và Ducati 959 Panigale (khoảng 700 triệu đồng). YouTuber gốc Thái Bình cũng thường xuyên đưa 2 chiếc xe này làm chủ đạo trong các video của mình.

Ảnh: Tổng hợp

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *