Tin tức xe: 5 năm sau ngày mất của tài tử Fast and Furious Paul Walker, bí mật về vụ tai nạn bất ngờ được tiết lộ

‘Cuộc đời Paul Walker thay đổi hoàn toàn sau một tin nhắn bí mật’… bà Cheryl tiết lộ.

5-nam-sau-ngay-mat-cua-tai-tu-nhanh-vang-paul-walker-bi-mat-ve-vu-tai-nan-bat-ngo-duoc-tiet-lo-1.jpg

Năm 2013, nam diễn viên “Fast and Furious” Paul Walker qua đời trong một vụ tai nạn. Năm năm đã trôi qua nhưng khán giả, người thân và bạn bè vẫn nhớ đến anh. Một bộ phim tài liệu về cuộc đời của anh ấy, “Tôi là Paul Walker,” dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Hoa Kỳ vào tháng 8.

Mới đây, bà Cheryl, mẹ của nam diễn viên Paul Walker, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng ngày xảy ra tai nạn là ngày Paul Walker đến thăm cha bà, ông đã có kế hoạch khác nhưng ông đã thay đổi kế hoạch sau khi nhận được tin nhắn và bi kịch đã xảy ra.

Bà nhớ lại mình đã ngồi trong bếp cùng con trai và cháu trai thảo luận về kế hoạch Giáng sinh vào ngày con trai bà qua đời.

5-nam-sau-ngay-mat-cua-tai-tu-nhanh-vang-paul-walker-bi-mat-ve-vu-tai-nan-bat-ngo-duoc-tiet-lo-2.jpg

Đêm đó, Paul định mua một cây thông Noel và cùng con gái trang trí nó. Nhưng trong khi mọi người đang trò chuyện, Paul nhận được một tin nhắn. Tin nhắn nhắc anh ấy rằng anh ấy có một sự kiện từ thiện vào ngày hôm đó.

Anh ấy thốt lên: “Chúa ơi! Tôi nên ở một nơi khác ngay bây giờ” trước khi lái xe đi. Paul tham dự một buổi triển lãm xe hơi để gây quỹ cho người dân ở Philippines bị thiên tai.

Sau một sự kiện từ thiện, anh đang lái chiếc Porsche của người bạn Roger Rodas thì chiếc xe đâm vào một cái cây bên đường, khiến chiếc xe bốc cháy và giết chết hai người.

5-nam-sau-ngay-mat-cua-tai-tu-nhanh-vang-paul-walker-bi-mat-ve-vu-tai-nan-bat-ngo-duoc-tiet-lo-3.jpg

Chỉ vài giờ trước đó, Paul đã trò chuyện vui vẻ với con gái mình, lần cuối cùng anh gặp họ.

“Có thể nhiều người nghĩ con trai tôi chỉ là một ngôi sao điện ảnh chết trong một vụ tai nạn, nhưng không, đó chỉ là một phần thôi, vì nó là một con người hoàn hảo”, Cheryl nói.

Sau cái chết của Paul, Cheryl nghe những người hâm mộ nói rằng con trai cô đã thay đổi cuộc sống của họ một cách ngoạn mục. Có thể thấy dù đã qua đời nhiều năm nhưng Paul Walker vẫn ở trong lòng khán giả.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *