Tin tức xe: Bảng giá xe Piaggio, Vespa tháng 12/2021: không dám tăng thêm

Trong tháng 12, giá bán các mẫu xe Piaggio tại thị trường Việt Nam không thay đổi so với tháng 11 nhưng Vespa và Piaggio vẫn hỗ trợ phí trước bạ xe 4 triệu đồng trong dịp Giáng sinh này.

Bảng giá xe Piaggio hầu như không có sự điều chỉnh trong tháng cuối năm. Trong không khí ấm áp của ngày lễ Giáng sinh đang đến gần, các đại lý xe máy Piaggio đã tung ra các chương trình khuyến mãi lớn cho nhiều mẫu mã, trong đó chủ lực là dòng xe tay ga Liberty. Đây là mẫu xe tay ga tầm trung có thiết kế đẹp, nhiều phiên bản nhất cùng mức giá khá hợp lý mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Cụ thể, từ ngày 1/12/2021 đến hết ngày 31/12/2021, khách hàng mua Liberty (trừ phiên bản Liberty 50) trả thẳng sẽ được hỗ trợ tiền mặt 4 triệu đồng lệ phí trước bạ xe, nếu trả thẳng tiền mua xe. mua xe trên sàn thương mại điện tử còn có cơ hội được giảm thêm 2 triệu đồng. Do đó, những ai mua xe Liberty trong tháng 12 này sẽ có thể được giảm giá sốc lên tới 6 triệu đồng.

tình trạng xe piaggio, vespa 12/2021: no dam don them

Không chỉ xe Liberty mà các mẫu xe khác của Piaggio, Vespa cũng được tham gia chương trình, nhận ngay phí trước bạ 4 triệu đồng, trừ Zip 100 và xe bản đặc biệt. Sau khi áp dụng khuyến mãi, giá khởi điểm của Piaggio Liberty là 44,9 triệu đồng (One 125), và giá khởi điểm của dòng Medley là 75 triệu đồng (S 125).

So với Piaggio, thương hiệu Vespa đa dạng hơn với Sprint, Primavera, GTS hay Sei Giorni. Đối với Vespa, mức giá tối thiểu để một chiếc xe đến tay khách hàng là 72,5 triệu đồng, Primavera là 125 triệu đồng và GTS Super Tech 300 (mẫu xe đắt nhất có ưu đãi mới) là 151 triệu đồng.

tình trạng xe piaggio, vespa 12/2021: no dam don them

Ngoài ra, Piaggio tiếp tục cung cấp chương trình trả góp 0% lãi suất, khách hàng mua các dòng xe Piaggio Zip, Piaggio Liberty, Piaggio Medley (trừ phiên bản đặc biệt) chỉ cần trả trước 23 triệu NDT. Nhờ đó, người mua xe sẽ được lựa chọn giải pháp tài chính phù hợp với mình và được hưởng chương trình trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng.

tình trạng xe piaggio, vespa 12/2021: no dam don them

Sau khi trở lại trạng thái bình thường mới, thị trường xe máy Việt Nam đã dần sôi động trở lại, tuy nhiên nhiều đại lý đang rục rịch tăng giá để bù đắp cho sự sụt giảm hơn một năm do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, giá bán xe Piaggio không có nhiều thay đổi do đây là một trong những hãng xe quản lý tốt giá xe tại đại lý, giá đề xuất của hãng và đại lý có xu hướng chênh lệch so với cùng kỳ. điểm chung, ít hoặc không có sự khác biệt.

tình trạng xe piaggio, vespa 12/2021: no dam don them
tình trạng xe piaggio, vespa 12/2021: no dam don them
tình trạng xe piaggio, vespa 12/2021: no dam don them

Theo Cafeauto.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *