Tin tức xe: Bộ body kit giá chỉ 20 triệu VNĐ, “biến” Mercedes-Benz E-Class L thành Mercedes-Maybach S-Class

Một chiếc Mercedes-Benz E-Class L có thể “độ” thành Mercedes-Maybach S-Class bằng cách dễ dàng mua bộ body kit có giá hơn 20 triệu đồng trên trang thương mại điện tử Alibaba.

Mercedes-Maybach S-Class là mẫu sedan cỡ lớn cực sang tích hợp đầy đủ những yếu tố sang trọng và lịch lãm nhất của thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tiền mua Mercedes-Maybach S-Class do giá khởi điểm 200.000 USD (tương đương 4,55 tỷ đồng) tại thị trường châu Âu.

Body kit trị giá 20 triệu đồng,
Mercedes-Maybach S560 “Điều có thật”

Tất nhiên, không thể không thể hiện sự yêu thích đặc biệt dành cho Mercedes-Benz Maybach S-Class, miễn là bạn đang sở hữu một chiếc Mercedes-Benz E-Class L phiên bản trục cơ sở kéo dài. Ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh vào cuối tháng 9, E-Class L không có nhiều thay đổi về mặt thẩm mỹ nhưng dài hơn 22 mm, nâng chiều dài tổng thể lên 5.056 mm, dài hơn 121 mm so với bản tiêu chuẩn.

Body kit trị giá 20 triệu đồng,

Mercedes-Benz E-Class L Phiên bản trục cơ sở kéo dài

Bộ body kit Mercedes-Maybach S-Class này được thiết kế đặc biệt cho Mercedes-Benz E-Class L và bao gồm viền chrome xung quanh hốc hút gió phía trước, lưới tản nhiệt lớn với các nan dọc, logo Maybach, ốp sườn, ống xả giả và viền chrome trang trí cản sau. Khách hàng có thể dễ dàng mua bộ body kit trên trang thương mại điện tử Alibaba với giá dao động từ 1.000 – 1.500 USD (khoảng 228.000 – 34,1 triệu đồng), biến chiếc E-Class của mình thành chiếc Seyster-Maybach S-Class 200.000 USD.

Body kit trị giá 20 triệu đồng,

Trước đó, một chiếc Mercedes-Benz E-Class L độ body kit Mercedes-Maybach S-Class đã bị bắt gặp khi đang đổ xăng tại Faridabad (Ấn Độ). Ngoài bộ body kit này, chủ nhân còn sơn lại toàn bộ thân xe theo phong cách hai tông màu đặc trưng của Mercedes-Maybach, thay mâm mới và gắn thêm logo V12 trên chắn bùn trước.

Body kit trị giá 20 triệu đồng,

Nếu chỉ nhìn một mình, vâng, chiếc Mercedes-Benz E-Class L này trông rất giống với chiếc Mercedes-Benz Maybach S560 2019, nhưng nếu nhìn kỹ, bạn có thể thấy sự khác biệt giữa những chiếc Maybach. Hóa ra là nhờ vào kích thước tổng thể. Mỗi chiếc Mercedes-Maybach chạy trên đường luôn mang đến cho người đối diện cảm giác uy nghi bởi kích thước lớn và cảm giác sang trọng, đẳng cấp.

Body kit trị giá 20 triệu đồng,

Nếu so sánh phiên bản E-Class độ body kit này với những chiếc Maybach S-Class “độ” tại Việt Nam hiện nay, rõ ràng chủ nhân Ấn Độ đã làm tốt hơn rất nhiều. Nguyên nhân lớn nhất nằm ở sự đồng nhất của E-Class L và Mercedes-Benz Maybach S-Class về tỷ lệ hình dáng và kích thước. Trong số đó, có một chi tiết rất lớn mà chủ xe Việt thường dùng để phân biệt Maybach thật và giả: tấm kính tam giác phía sau được cố định vào cột C thay vì cạnh cửa như ở S-Class tiêu chuẩn. Còn với E-Class L, phiên bản này được nhà sản xuất thiết kế riêng và cũng giống như Mercedes-Maybach S-Class, được trang bị một tấm kính cố định ở cột C, khiến bản độ càng thành công hơn.

Hồng Quảng (Tuitre Sudo)

Tác giả: Auto Exclusive

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *