Tin tức xe: Chạm mặt BMW M4 GTS chạy thử nghiệm với bộ thân xe cực kỳ khí động học

Có vẻ như BMW M4 GTS đã sẵn sàng trở lại thị trường để cạnh tranh với các đối thủ Mercedes-Benz và Audi. Một nguyên mẫu thử nghiệm gần đây đã chứng minh điều này.

Chạy thử đối đầu BMW M4 GTS, nổi bật với thân xe khí động học cực chất - Ảnh 1

Được sản xuất giới hạn 700 chiếc, phiên bản mạnh mẽ nhất của BMW M4 có thể được nâng cấp để tăng thêm tính thể thao và chức năng của chiếc coupe hiệu suất cao.

Trực diện lái thử BMW M4 GTS body cực khí động học - Hình 2

Nguyên mẫu mới nhất của BMW M4 GTS đã được phát hiện có bộ body kit khí động học được cập nhật bao gồm bộ chia gió phía trước nổi bật, vây cá tính, các bên cơ bắp hơn và bộ khuếch tán phía sau được thiết kế lại.

Chạy thử trực diện BMW M4 GTS với body khí động học cực chất - Hình 3

Tuy nhiên, chiếc xe thử nghiệm cũng nổi bật với vòm bánh trước tích hợp lỗ thông hơi, cũng như các hốc hút gió lớn nằm phía sau bánh trước. Nếu đây thực sự là một bản làm mới của BMW M4 GTS, nó sẽ là chiếc xe đầu tiên đánh dấu sự hồi sinh của huy hiệu CSL và M4 GTS mới sẽ được ra mắt dưới vỏ bọc của M4 CSL.

Chạy thử trực diện BMW M4 GTS với body khí động học cực chất - Hình 4

Bất kể tên thương hiệu được công bố là gì, chiếc coupe mới của nhà sản xuất ô tô Đức sẽ là phiên bản mạnh mẽ nhất từ ​​​​trước đến nay, như một lời tạm biệt đáng nhớ trước khi kết thúc M4 thế hệ hiện tại.

Vì vậy, hoàn toàn không có gì ngạc nhiên khi M4 GTS (hoặc CSL) sắp ra mắt sẽ mạnh hơn những chiếc xe hiện có trên thị trường. BMW M4 GTS hiện tại sản sinh công suất 500 mã lực và mô-men xoắn 600 Nm, bản coupe nặng 1.510 kg.

Chạy thử đoạn đối đầu với BMW M4 GTS cực khí động học - Hình 5

Nếu chiếc xe mới thực sự được ra mắt dưới nhãn hiệu CSL, nó sẽ cần phải nhẹ hơn GTS để phù hợp với biệt danh của CSL – “Coupe, Sport, Light”.

BMW M4 mới cũng có khả năng đạt được sức mạnh nhờ tiết kiệm trọng lượng, nghĩa là chiếc coupe hiệu suất sẽ cần ít hơn 3,8 giây để chạy nước rút từ 0 đến 100 km/h (đó là kết quả của M4 GTS hiện tại, có tốc độ tối đa 189,5 km/h).

tuoitrethudo

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *