Tin tức xe: Chán làm bán tải 6 bánh như Mercedes-Benz G63 AMG 6×6, Hennessey lên kế hoạch làm siêu xe 6 bánh để tạo nên lịch sử mới

Hennessey – công ty điều chỉnh nổi tiếng với những sáng tạo Ford tùy chỉnh táo bạo – vừa công bố một dự án hoang dã.

Sau khi xác nhận rằng chiếc hypercar Hennessey Venom F5 đã được bán hết, hãng độ Mỹ đã không chậm trễ công bố một dự án mới, thậm chí còn tham vọng và đáng sợ hơn mang tên Hyper-GT.

Em muốn làm 6 bi như Mercedes-Benz g63 amg 6x6, hennessey làm lịch mới 6 bi, ngon lắm

Đánh giá từ những bản phác thảo do Hennessey tung ra, thiết kế của siêu xe thể thao Hyper-GT mới rất giống với Koenigsegg Gemera, với khung gầm thấp và cửa mở kiểu cánh chim cao.

Theo những gì Hennessey chia sẻ, mỗi bánh xe sẽ được gắn một mô-tơ điện riêng nhằm tối đa hóa tính thực dụng, dù yếu tố đó dường như không quan trọng đối với một siêu xe chuyên chạy trên mặt đất như Hyper-GT. Nội thất của Hyper-GT được chứng minh là có đủ chỗ cho 4 người, với cách bố trí chỗ ngồi khá kỳ quặc là 1+2+1 (tương tự như McLaren F1/Speedtail, nhưng có thêm một ghế sau), thay vì 2+2.

Em muốn làm 6 bi như Mercedes-Benz g63 amg 6x6, hennessey làm lịch mới 6 bi, ngon lắm

Trong 4 hàng ghế trên, vị trí cuối cùng được tập trung nhiều nhất với khả năng ngả 90% giúp người dùng có thể ngả lưng và ngả lưng một cách thoải mái – đồng nghĩa đây là chiếc siêu xe mà chủ nhân có thể ngả lưng thư giãn như một chiếc Rolls-Royce khi lái xe mệt mỏi.

Khung và gầm của Hennessey Hyper-GT được làm hoàn toàn bằng sợi carbon, nội thất cũng được cam kết sử dụng những vật liệu cao cấp nhất có thể. Chỉ có 105 chiếc Hennessey Hyper-GT được sản xuất, mỗi chiếc có giá khởi điểm 3 triệu USD, nhưng hãng độ Mỹ sẽ không bắt đầu lắp ráp GT mới cho đến sau khi Venom F5 được giao vào năm 2026.

Tham khảo: Động cơ 1

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *