Tin tức xe: Đa số dành ‘phần thắng’ dù va chạm với xe tải, MPV hay tường gạch

Mỗi lần va chạm là mỗi lần người hâm mộ được dịp “soi” chất lượng của dòng xe VinFast.

Sau khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, VinFast Lux SA nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng so với nhiều thương hiệu lớn. Đặc biệt, sau vụ tai nạn của mẫu SUV 7 chỗ Việt Nam này đã vấp phải nhiều phản ứng bất ngờ từ cộng đồng mạng về chất lượng thân xe và chất lượng của hệ thống túi khí.

Tuy nhiên, việc bánh xe bị gãy khi va chạm mạnh cũng là điều khó tránh khỏi. Sự cố tương tự cũng xảy ra ở vụ tai nạn giữa Chevrolet Colorado và VinFast Lux SA2.0. Theo đó, chiếc Chevrolet Colorado đã bị lấn sang làn đường bên cạnh gây gãy bánh và hư hỏng nặng phần thân xe phía sau. Còn chiếc VinFast Lux SA2.0 sau khi lao thẳng vào cổng một nhà dân bên đường đã khiến phần đầu xe bị biến dạng.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho người ngồi bên trong, túi khí bên trong đã được bung ra. Điều khiến nhiều người thán phục chính là sự chắc chắn của khung sườn và độ an toàn của VinFast Lux SA2.0 bởi nội thất vẫn nguyên vẹn sau va chạm.

Đặc Điểm Chung Các Vụ Tai Nạn Hàng Loạt Xe Vinfast: So Sánh Da
Không chỉ “người anh em” VinFast Lux A2.0 mà tình huống VinFast Fadil xuyên tường khiến dân tình cười nghiêng ngả, “đăng đàn” ca ngợi “hàng Việt Nam chất lượng cao”. Không khó để nhận thấy qua những bức ảnh chụp tại hiện trường, chỉ có phần mui xe bị móp nhẹ, còn lại hầu như không bị ảnh hưởng gì.

quang hợp

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *