Tin tức xe: Genesis GV90, GV80 Coupe xuất hiện đầy ẩn ý

Hai chiếc SUV mới của Genesis, GV80 coupe-hybrid và GV90, vừa xuất hiện trong một video mới chắc chắn sẽ rất chú ý để xem.

Là một thương hiệu mới có mặt trên thị trường được 6 năm, có thể nói Genesis đã đạt được những kết quả lý tưởng mà không nhiều hãng xe cùng thời tự tin có thể làm tốt hơn. Dù chưa đạt đến ngưỡng đối đầu sòng phẳng với Big Three nước Đức nhưng Genesis không hề ngán các thương hiệu “nhóm 2” như Volvo, Lexus hay Infiniti.

Dòng sản phẩm Genesis đã đi từ việc phải mượn Hyundai trong vài tháng đầu tiên, đến việc thay đổi hoàn toàn cá tính riêng và phạm vi phủ sóng rộng hơn đáng kể. Sau khi trình làng dòng sedan, Genesis tập trung mở rộng dòng SUV, GV60, GV70 và GV80 đều đã ra mắt, chưa kể 2 dự án “bí ẩn” vừa được hãng hé lộ hồi đầu tháng 12 năm nay .

Cụ thể, trong đoạn video phỏng vấn các lãnh đạo hàng đầu như giám đốc sáng tạo Luc Donckerwolke và nhà thiết kế Samir Sadikhov hay trưởng thiết kế Hans Lapine, Genesis đã “vô tình” trở lại phòng trưng bày mẫu xe của mình với hai Mẫu xe mới vô cùng nổi bật, SUV lai coupe Hàng ghế thứ hai từ trên xuống dưới là phiên bản GV80 và góc dưới bên trái là GV90 cỡ lớn.

Genesis gv90 và gv80 coupe

Thông tin sơ bộ về Genesis GV90 xác nhận đây là một chiếc SUV chạy hoàn toàn bằng điện để cạnh tranh với Kia EV9 và Hyundai Ioniq 7. Phiên bản lai SUV coupe của Genesis GV80 mang đến một cách tiếp cận mới đối với SUV cỡ trung, và có thể đắt hơn một chút so với phiên bản thông thường.

Genesis gv90 và gv80 coupe

Ngoài ra, một chiếc station wagon 2 cửa xuất hiện rõ nét trong video, nhiều khả năng là phiên bản đầy đủ của X Concept ra mắt vào cuối tháng 3 năm nay, nhưng xét theo xu hướng thị trường hiện tại thì dự án này không mấy khả thi. .

Tham khảo: Động cơ 1

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *