Tin tức xe: Hàng hiếm Mazda RX-8 gắn logo Ferrari bán lại với giá ngang ngửa Toyota Vios số sàn

Chủ sở hữu của Mazda RX-8 tiết lộ rằng chiếc xe chỉ tiêu thụ lượng nhiên liệu tương đương với mẫu xe cỡ nhỏ Daewoo Matiz trong khi sở hữu động cơ mạnh mẽ.

Những chiếc RX-8 trong quá khứ đã góp phần quan trọng vào thành công toàn cầu của Mazda. Tuy nhiên, mẫu xe này về Việt Nam khá nhỏ giọt, đếm đầu ngón tay. Như thường lệ, một chiếc Mazda RX-8 mới đây lại tiếp tục gây chú ý trên các diễn đàn mua bán xe cũ khi rao bán sau 13 năm.

Hàng hiếm Mazda RX-8 gắn huy hiệu Ferrari được bán lại với giá ngang Toyota Vios số sàn - Ảnh 1.

Ngoại thất của mẫu xe Mazda RX-8 2007 nổi bật và nổi bật hơn so với RX-8 đã bán ra trước đó do đây là xe độ. Cản trước đã được sửa đổi. Bộ la-zăng nguyên bản được đổi thành 6 chấu và có logo Ferrari. Gói hệ thống chiếu sáng cũng không “đụng hàng” bất kỳ chiếc Mazda RX-8 nào được rao bán.

Hàng hiếm Mazda RX-8 gắn logo Ferrari được bán lại với giá ngang Toyota Vios số sàn - Ảnh 2.

Về sức mạnh, chiếc Mazda RX-8 này sử dụng động cơ quay Wankel, tuy dung tích nhỏ chỉ 1.3L nhưng vẫn cho công suất tối đa 238 mã lực và mô-men xoắn cực đại 222 Nm. Thời gian tăng tốc 0-100 km/h của Mazda RX-8 là 9,2 giây.

Mazda RX-8 hàng hiếm gắn logo Ferrari rao bán giá ngang Toyota Vios sàn - Ảnh 3.

Tiếp tục theo phong cách Ferrari, chủ nhân Mazda RX-8 đã sử dụng thêm da lộn, phối lại nội thất theo hai tông màu đối lập. Vô-lăng mang logo của hãng siêu xe Ngựa chồm. Tuy nhiên, hầu hết da bọc đã cũ và cần được thay thế. Theo quảng cáo của chủ nhân, xe trang bị dàn âm thanh 4 loa hiệu Bose.

Hàng hiếm Mazda RX-8 gắn logo Ferrari được bán lại với giá ngang Toyota Vios số sàn - Ảnh 4.

Một bức ảnh khác cho thấy nội thất xe đã xuống cấp đáng kể.

Mazda RX-8 hàng hiếm gắn logo Ferrari, rao bán ngang ngửa Toyota Vios bản số tay - Ảnh 5.

Mazda RX-8 đời 2007 có giá 495 triệu đồng. So với tầm giá 390-410 triệu đồng của Mazda RX-8 được bán ra trước đó, đây là mức giá khá cao. Giá trị của mẫu xe thể thao sau 13 năm tuổi này hiện tương đương với giá niêm yết của 1 mẫu xe Toyota Vios 1.5 MT 2020 tại thị trường Việt Nam được phân phối chính hãng.

Ảnh: Xe Cơ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *