Tin tức xe: Hành trình Summer Rally ‘bẻ lái’ vào phút cuối, kéo dài hành trình thêm một tuần, còn 8 siêu xe tham gia

Trước khi những người hâm mộ siêu xe kịp tiếc nuối, cuộc biểu tình mùa hè đã sắp kết thúc và ban tổ chức quyết định kéo dài hành trình thêm một tuần nữa.

Theo kế hoạch ban đầu, Summer Rally 2021 sẽ chính thức kết thúc vào ngày 26/7 giờ Hà Nội (tức 25/7 giờ địa phương). Tuy nhiên, các thành viên chủ chốt đã có một “bàn xoay” bất ngờ vào phút chót.
Theo anh Long Trần, kế hoạch đã bị thay đổi vào phút chót trước khi các thành viên chia tay nhau. Với nỗi nhớ về cuộc hành trình, một số thành viên đã quyết định kéo dài Summer Rally đến ngày 2 tháng 8.
“Do tạm thời thay đổi kế hoạch nên chỉ còn 8 thành viên tham gia Summer Rally Tour. Trong đó chỉ có xe của tôi là McLaren, còn lại đều là Lamborghini”, anh Đức Nguyễn chia sẻ.
Ban đầu, chặng Atlanta-Orlando-Miami là chặng tiếp theo trong lịch trình của Cuộc biểu tình mùa hè. Nhưng do không có nhiều thời gian nên các thành viên muốn nghỉ ngơi nhiều hơn, và chuyến đi kết thúc ở Miami.
Những chiếc xe tham gia sẽ được vận chuyển trực tiếp đến Miami, và cả đoàn sẽ có một sự kiện kéo dài 3 ngày tại thành phố này. Các thành viên tham gia cuộc biểu tình mùa hè đều đến từ Đội đua Jialai.
Vì vậy, lịch trình của Summer Rally kéo dài 2 tuần, dài hơn 1 tuần so với dự kiến ​​ban đầu. Cuộc biểu tình mùa hè 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 7 tại San Jose, California. Có tổng cộng 22 siêu xe thể thao tham gia chặng đầu tiên và số lượng tăng dần qua từng ga.
Những chiếc xe phổ biến tham gia Cuộc đua mùa hè 2021 bao gồm Lamborghini Aventador, Aventador Roadster, Aventador S, Aventador SV, SV Roadster, Huracan LP 580-2, Huracan Performanceante, Urus, Ferrari California, 458 Speciale và McLaren 765LT.
Sau cuộc đua mùa hè, có thể sẽ có một tour siêu xe khác vào tháng 11 hứa hẹn quy tụ toàn bộ đội Gia Lai. Ngoài ra, anh Đức Nguyễn tiết lộ với AutoPro rằng nếu dịch bệnh được kiểm soát, các thành viên của đội Jialai sẽ đưa xe về Việt Nam cho các chuyến nội địa vào năm 2022.

Một số hình ảnh đẹp tại Summer Rally 2021:

Ảnh: ĐạiTôn Hồ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *