Tin tức xe: Hennessey VelociRaptor 6×6 được bán với giá từ 8 tỷ đồng

Hennessey VelociRaptor 6x6 giá 8 tỷ đồng- Ảnh 1

Siêu xe địa hình mạnh mẽ Hennessey VelociRaptor 6×6 không chỉ sở hữu ngoại hình, động cơ ấn tượng mà còn có giá bán ngất ngưởng, khởi điểm 349.000 USD (tương đương 8 tỷ đồng). Hãng độ vừa thông báo rằng họ đang nhận đơn đặt hàng, nhưng khách hàng sẽ phải hành động nhanh chóng vì sẽ chỉ có 50 chiếc VelociRaptor được sản xuất.

Hãng độ Hennessey đã biến chiếc bán tải Ford F-150 Raptor 2018 thành “mãnh thú” 6 bánh và ra mắt tại triển lãm độ xe quốc tế SEMA 2017, gây nhiều chú ý.

Hennessey VelociRaptor 6x6 giá 8 tỷ đồng - Ảnh 2

Hennessey VelociRaptor 6×6 là phiên bản của Ford F-150 Raptor 2018 với khung gầm kéo dài và 6 bánh. Hệ thống treo cũng được nâng cấp, với bộ la-zăng đa chấu 20 inch và lốp địa hình Toyo Tire, cản trước và sau hầm hố hơn, thanh giằng thép phía sau (lồng cuộn) và đèn LED bên trên nóc. Dòng chữ “VelociRaptor” dưới hai cửa trước và tên thương hiệu Henessey trên hộp sau trên nền sơn đen bóng hoàn thiện diện mạo tổng thể của chiếc bán tải.

Về động cơ, xe sử dụng động cơ EcoBoost V6, dung tích 3,5 lít với bộ làm mát trung gian. Người mua cũng có thể yêu cầu Hennessey nâng cấp hệ thống ống xả mới, hệ thống kiểm soát động cơ ECU và một bộ phanh Brembo. Nhờ đó, xe có thể đạt ngưỡng công suất 600 mã lực. $22,000 là số tiền họ phải trả thêm cho những chi tiết này.

Hennessey VelociRaptor 6x6 giá 8 tỷ đồng- Ảnh 3

John Hennessey, người sáng lập và chủ sở hữu của Hennessey Performance từ Houston cho biết: “VelociRaptor 6×6 là phương tiện địa hình tối ưu và chúng tôi sẽ chế tạo 50 chiếc VelociRaptor 6×6, đây không chỉ là một trong những phương tiện mạnh mẽ nhất trên thị trường mà còn là duy nhất”. Đây chắc chắn là đối thủ xứng tầm với Mercedes-AMG G63 AMG 6×6 rẻ hơn và mạnh mẽ hơn (có giá lên tới 1 triệu đồng).

Công ty cũng cho biết khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp từ Hennessey Performance hoặc thông qua đại lý của Ford tại Hoa Kỳ.

Hennessey VelociRaptor 6x6 giá 8 tỷ đồng- Ảnh 4
Hennessey VelociRaptor 6x6 giá 8 tỷ đồng- Ảnh 5
Hennessey VelociRaptor 6x6 giá 8 tỷ đồng - Ảnh 6
Hennessey VelociRaptor 6x6 được rao bán 8 tỷ đồng - Ảnh 7

Theo Carscoops

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *