Tin tức xe: Hết thời, xe thể thao bình dân Genesis Coupe tiếp tục xuống giá rẻ hơn cả đàn em Hyundai i10

Đối với những người muốn bắt đầu thử nghiệm với gymkhana, Genesis Coupe sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Giai đoạn 2009 – 2011, Hyundai Genesis Coupe trở thành hiện tượng với thiết kế trẻ trung và mức giá hợp lý. Tuy nhiên, câu chuyện về “Genesis Coupe” đã kết thúc vào năm 2016, khi Hyundai quyết định chuyển sang phát triển xe hạng sang để cạnh tranh với những ông lớn như Mercedes-Benz hay BMW.

Khoảng 2-3 năm trở lại đây, những chiếc Hyundai Genesis Coupe có giá từ 500-750 triệu đồng tùy theo độ ODO và tình trạng xe. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ với mức giá dưới tầm giá nói trên, một trong số đó là Hyundai Genesis Coupe được đề cập trong bài viết dưới đây.

Hyundai Genesis Coupe được sản xuất vào năm 2010 và đã đi được quãng đường 70.000 km, tương đương 6.300 km/năm. Cho đến nay, ngoại thất của xe vẫn đủ nổi bật khi lưu thông trên đường.

Hyundai Genesis Coupe được trang bị động cơ 2.0 lít 4 xi-lanh có công suất tối đa 210 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm. Sức mạnh đó được gửi tới hệ dẫn động cầu sau thông qua hộp số tự động 5 cấp. Xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 7 giây.

Nội thất chiếc Hyundai Genesis coupe được dọn dẹp cẩn thận trước khi rao bán. Trang bị tiện nghi trên xe không thay đổi, với màn hình LCD đặt chính giữa, ghế lái hỗ trợ chỉnh điện trước/sau nhưng cơ cấu gập/nghiêng vẫn là dạng cơ.

Hyundai Genesis Coupe 2010 có giá 425 triệu đồng. Khách hàng có thể sở hữu mẫu xe thể thao 2 cửa dẫn động cầu sau với giá thấp hơn phiên bản tối tân của Hyundai Grand i10 (455 triệu đồng). Ngoài ra, đối với những người muốn bắt đầu thử nghiệm với gymkhana, đây sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Ảnh: Nguyễn Tiểu

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *