Tin tức xe: Hội tụ toàn xe thể thao hàng khủng

Buổi offline cuối năm của các thành viên JDM Việt Nam được tổ chức vào cuối tuần. Mặc dù không phải tất cả các thành viên tham dự cuộc họp nhưng nó rất ấn tượng.

JDM Việt Nam

Được biết, các thành viên tham gia buổi offline cuối năm của hội JDM Việt Nam đều là những người kỹ tính và độ xe đặc sắc nhất của hội và Việt Nam.

JDM Việt Nam

Trong đó, gây chú ý nhất là chiếc Toyota Supra đời 1998 màu xanh dương. Đây là chiếc xe được chú ý nhiều nhất mỗi khi ra mắt, bởi nó là huyền thoại của làng độ xe JDM.

JDM Việt Nam

Tại Việt Nam, Toyota Supra cũng là hàng hiếm với số lượng chỉ 2 chiếc. Người còn lại có ngoại hình đen và cũng là thành viên của hội JDM Việt Nam, nhưng không tham gia buổi offline này.

JDM Việt Nam

Tiếp đó, bộ đôi Nissan 370Z cũng khiến nhiều người thích thú bởi màu sơn của hai xe đối lập nhau, một đen một trắng nhưng đều thuộc phiên bản nâng cấp Nismo cực hiếm tại nước ta.

JDM Việt Nam

Ngoài ra, tại bữa tiệc cuối năm còn có hai chiếc Subaru Imprezas 1992 cùng màu xanh lam, một trong số đó mang màu sơn đặc trưng của Subaru Rally.

JDM Việt Nam

Tiếp theo là chiếc hatchback Subaru Impreza STI màu đỏ, được mệnh danh là “Quái vật” với công suất khổng lồ 800 mã lực. Đây cũng là một trong những mẫu xe thể thao hàng hiếm tại Việt Nam.

JDM Việt Nam

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của 3 chiếc xe đua Mitsubishi Lancer rất bắt mắt là Honda Prelude màu trắng, Subaru WRX STI màu xanh…

JDM Việt Nam

Hầu hết các xe tham gia cuộc đua offline đều đã được độ lại ít nhiều, hầu hết đều được nâng cấp mâm, phanh, phuộc trước, body kit, cánh lướt gió… Mỗi thành viên được diện trên mỗi chiếc xe một cá tính riêng.

JDM Việt Nam

Nhược Hi – Nguyễn Đại (Tui Tre Dudo)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *