Tin tức xe: Honda Việt Nam chính thức khai trương Đại lý đạt tiêu chuẩn 5S tại Lào Cai

Ngày 18/8, tại thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, Honda Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý Honda ô tô Lào Cai, đồng thời lên kế hoạch tiếp tục mở rộng hệ thống Honda ô tô tại khu vực phía Bắc, tiến tới đạt tiêu chuẩn 5S về số lượng tổng đại lý. tiêu chuẩn quốc gia và số lượng đại lý sẽ tăng lên 20. .

Honda Việt Nam chính thức khai trương đại lý tiêu chuẩn 5S tại Lào Cai - Ảnh 1

Công ty Honda Ôtô Laojie có trụ sở tại tỉnh Lào Cai, một trong những tỉnh biên giới phía Bắc có tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội rất lớn và có chỉ số năng lực cạnh tranh kinh tế cao nhất cả nước. Cửa hàng Honda Ôtô Lào Cai chính thức đi vào hoạt động sẽ mang đến cho khách hàng tại Lào Cai và các tỉnh lân cận cơ hội được sử dụng và trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ thực sự chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Honda Việt Nam.

Honda Việt Nam chính thức khai trương đại lý tiêu chuẩn 5S tại Lào Cai - Ảnh 2

Công ty TNHH ô tô Laojie Honda có trụ sở tại trung tâm tỉnh Laojie, tại Km2+900, Đại lộ Chenxing Road, Quận Beijiang, Thành phố Laojie. Cửa hàng Honda Ôtô Phố Cổ có tòa nhà 3 tầng được thiết kế sang trọng và tiện nghi, với tổng diện tích xây dựng 6.000 mét vuông và diện tích xây dựng lên đến 7.600 mét vuông, bao gồm 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe và khu vực chờ đợi. Hội thảo khách hàng và dịch vụ.

Dự án đại lý ô tô Honda Lào Cai được khởi công xây dựng từ tháng 2/2017, với tổng mức đầu tư hơn 90 tỷ đồng. Sau 6 tháng triển khai, Đại lý Honda Ô tô Laojie đã chính thức đi vào hoạt động, với cơ sở hạ tầng hiện đại và trang thiết bị tối tân, phù hợp với tiêu chuẩn 5S của Honda. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành và Bảo dưỡng (Service), Cung cấp Phụ tùng Chính hiệu Honda (Spare-spare), Hướng dẫn, Lái xe An toàn và Đóng góp Xã hội .

Honda Việt Nam chính thức khai trương đại lý tiêu chuẩn 5S tại TP Lào Cai - Hình 3

Đến với Honda Ô tô Lào Cai, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bán hàng và hậu mãi hoàn hảo được cung cấp bởi đội ngũ chuyên nghiệp có tay nghề cao và được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Honda. Ngoài ra, Honda Ôtô Lào Cai còn được quản lý bởi Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Tiến Thành, đơn vị đã đồng hành cùng Honda Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh xe máy suốt 18 năm qua, với 3 cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm và 2 cửa hàng dịch vụ chính thức. và một trạm phụ tùng tại Lào Cai.

Honda Việt Nam chính thức khai trương đại lý tiêu chuẩn 5S tại TP Lào Cai - Hình 4

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, Honda Ôtô Phố Cổ đã có một nền tảng vững chắc và tự tin bước vào lĩnh vực kinh doanh ô tô, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Honda chính hãng.

Honda Việt Nam chính thức khai trương đại lý tiêu chuẩn 5S tại TP Lào Cai - Hình 5

Nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Lào Cai dành nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe mới tại đại lý cùng dịch vụ chính hãng.

Quỳnh Trang (Tui Tre Dudo)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *