Tin tức xe: Hyundai Sonata 2018 đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao

Hyundai Sonata 2018 đã vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt của Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ (IIHS), đạt tiêu chuẩn an toàn Top Safety Pick+.

Giành được xếp hạng “Tốt” trong hầu hết các bài kiểm tra của IIHS và giành được giải thưởng Top Safety Pick+, Sonata được xếp hạng trong số những chiếc sedan hạng trung an toàn nhất bên cạnh Subaru Outback, Subaru Legacy và Toyota Camry.

Những chiếc Sonata được IIHS thử nghiệm được trang bị phanh khẩn cấp tự động (tùy chọn), đèn pha LED tích hợp đèn chiếu sáng chủ động.

Hyundai Sonata 2018 Đạt Chuẩn An Toàn 5 Sao - Ảnh 1
Hyundai Sonata 2018 đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao.

Bản nâng cấp Hyundai Sonata 2018 Có nhiều chi tiết hơn trong thiết kế bên ngoài, đèn pha, lưới tản nhiệt dạng sàn và các hình dạng khác bắt mắt hơn.

Đuôi xe cũng được thiết kế lại hoàn toàn với biển số được đặt trên cản sau. Nóc xe, chắn bùn và thùng xe cũng được ốp viền kim loại sáng, kết hợp với bộ mâm hợp kim nổi bật khiến Sonata 2018 càng thêm cuốn hút và năng động.

Hyundai Sonata 2018 Đạt Chuẩn An Toàn 5 Sao - Ảnh 2

Nội thất của Hyundai Sonata mới trông sang trọng hơn với bảng điều khiển trung tâm và bảng đồng hồ mới. Ngoài ra, trang bị tiêu chuẩn bao gồm vô lăng thể thao ba chấu, các nút mới cho hệ thống điều khiển HVAC và màn hình 7 inch. Phiên bản 2.0T của Hyundai Sonata 2018 sẽ được trang bị hộp số tự động 8 cấp mới giúp cải thiện khả năng vận hành và tiêu hao nhiên liệu của xe.

Về mặt an toàn, Sonata 2018 được trang bị tiêu chuẩn tính năng phát hiện điểm mù với cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau. Một số phiên bản có hệ thống cảnh báo chệch làn đường và hỗ trợ giữ làn đường được nâng cấp.

Tại Mỹ, Hyundai Sonata 2018 có giá khởi điểm 22.050 USD.

Hoàng Cán (forum.autodaily.vn)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *