Tin tức xe: Khoa Pug cùng Vương Phạm cưỡi xe tăng giá đắt ngang siêu xe để nghiền nát chiếc Nissan

Khoa Pug và Vương Phạm đã chi hơn 7.600 USD cho trận đấu này.

Khoa Pug là một YouTuber người Việt hiện đang du học tại Mỹ. Mới đây, anh gây chú ý với loạt bình luận về cuộc sống xa hoa ở nước bạn. Mới đây, chàng du học sinh đã đăng tải lên mạng đoạn video cùng Vương Phạm trong chuyến du lịch đặc biệt ít ai trên thế giới được trải nghiệm khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Theo đoạn phim tóm tắt của Khoa Pug, anh và Vương Phạm đã đến trang trại để tham gia nhiều trải nghiệm về xe tăng. Ngoài việc ngồi trên xe tăng, trực tiếp lái xe tăng, bắn pháo… Khoa Pug và Vương Phạm còn trực tiếp điều khiển xe tăng và nghiền nát ô tô. Loạt trải nghiệm của Khoa Pug và Vương Phạm được nhiều người ngưỡng mộ và thích thú.

Bộ phận này cũng cung cấp hiệu suất tốt nhất của Nissan.

Được biết, hàng loạt hoạt động trải nghiệm tại đây rất hiếm có trên thế giới. Những chiếc xe tăng ở đây đều đã từng nhiều thời điểm phục vụ trong quân đội của nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt, chiếc xe tăng mà Vương Phạm chọn để lái và đè bẹp ô tô được sản xuất tại Đức và trị giá khoảng 300.000 USD (khoảng 7 tỷ đồng). Đây cũng là chiếc xe tăng mà Vương Phạm muốn mua trong thời gian tới.

Bộ phận này cũng cung cấp hiệu suất tốt nhất của Nissan.

Đáng chú ý, pha đụng xe giữa Khoa Pug và Vương Phạm là chi tiết gây chú ý nhất. Chiếc xe tăng trị giá 7 tỷ đồng do Vương Phạm và phi công Khoa Pug cầm lái đã cán nát ô tô Nissan 4 chỗ. Tổng chi phí trải nghiệm hơn 7.600 USD (gần 180 triệu đồng), trong đó lái xe tăng đè ô tô có giá 1.199 USD (hơn 27 triệu đồng).

Bộ phận này cũng cung cấp hiệu suất tốt nhất của Nissan.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *