Tin tức xe: Khoang hành lý đặt phía sau, có thể đi chợ nhưng không phải xe ‘đi chợ’

Khoang hành lý của Johnny Trí Nguyễn AE.1 có thể chứa được 1 ba lô.

Mới đây, trang fanpage tiến hóa triệt để – Trang thông tin dự án xe 3 bánh của Johnny Trí Nguyễn – đăng ảnh hé lộ thêm về chiếc AE.1.

Đại ca Johnny Terry Nguyễn: Khoang hành khách phía sau, bạn có thể di chuyển, nhưng chiếc xe thì không thể
Khoang hành lý của AE.1 nằm ở khoảng trống phía sau ghế lái. Ảnh: Tiến Hóa Tích Cực.

Với bức ảnh chi tiết hơn về chiếc AE.1, fan page tiết lộ xe vẫn có khoang hành lý, nằm phía sau ghế lái. “Có thể thấy ở phía sau xe có hộc đựng đồ và ba lô thiết kế riêng cho AE.1, giải đáp phần nào thắc mắc liệu chiếc xe này có thể ra mắt được hay không”, vị đại diện cho biết. chia sẻ.

Theo quan sát, khoang hành lý này rất nhỏ chỉ chứa được 1 chiếc balo. Tuy nhiên, đây chỉ là một bản phác thảo và do đó có thể không phải là một mô tả chính xác. Nếu muốn xem khoang hành lý này rộng đến mức nào thì phải đợi đến khi có xe thật.

Có thể thấy, dự án xe ba bánh AE.1 của Johnny Trí Nguyễn đang ở giai đoạn cuối của những bản phác thảo chi tiết. Nam diễn viên cho biết anh đã tập hợp gần như toàn bộ nhân sự làm nên AE.1, bao gồm thiết kế, cơ khí, vật liệu carbon, hệ thống phanh, giảm xóc, điện tử…

Đại ca Johnny Terry Nguyễn: Khoang hành khách phía sau, bạn có thể di chuyển, nhưng chiếc xe thì không thể
Khung xe sẽ là lưới sợi carbon với hệ thống treo trước khí động học. Ảnh: Johnny Terry Nguyễn.

Anh cho biết, sau khi hết dịch, ê-kíp sản xuất sẽ họp và sau đó sẽ khởi động dự án. Cách đây vài ngày, Johnny Trí Nguyễn và cộng sự đã hoàn thành bản phác thảo hệ thống treo trước – bộ phận phức tạp nhất của chiếc AE.1.

AE.1 là dự án xe máy điện ba bánh do Johnny Trí Nguyễn lên ý tưởng. Anh cho biết đã lên kế hoạch làm mô hình từ hơn chục năm trước nhưng nam diễn viên 47 tuổi mới chính thức “khởi động” cách đây vài tháng.

AE.1 là mẫu mô tô 3 bánh với 2 bánh trước và có cơ cấu nghiêng. Cấu trúc này yêu cầu hệ thống treo trước phức tạp hơn bình thường. Ngoài ra, mô tô có một buồng lái kín, tương tự như ô tô. Vì vậy, AE.1 sẽ là một mẫu xe “chống nắng” thực thụ, lắp được cả điều hòa.

Hiện tại, nam diễn viên 47 tuổi cho biết anh dự định sử dụng động cơ điện Emrax 228 cho chiếc AE.1, sản sinh công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 230 Nm.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *